โผล่แฉอีก! นศ.สาว เผยถูก อดีตพระอาจารย์บุญช่วย จับนมไล่คุณไสยในวัด!

โผล่แฉอีก! นศ.สาว เผยถูก อดีตพระอาจารย์บุญช่วย จับนมไล่คุณไสยในวัด!

อดีตพระอาจารย์บุญช่วย

นศ.สาววัย 22 ปี เหยื่ออีกราย โผล่แฉ อดีตพระอาจารย์บุญช่วย เจ้าอาวาสวัดดังเมืองเลย หลังเจอออกอุบายมีคนทำของใส่ แล้วชวนสะเดาะเคราะห์ อ้างต้องนอนค้างคืนที่วัด ก่อนลวนลามจับหน้าอกกลางศาลาวัด จี้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หวั่นก่อเหตุซ้ำ

จากกรณีน.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ชาวอำเภอวังสะพุง จ.เลย เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.นาด้วง เมื่อวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา รวมทั้งร้องเรียนไปยังศูนย์ดำรงธรรม ว่าถูกพระอาจารย์บุญช่วย ผ่านสำแดง อายุ 53 ปี เจ้าอาวาสวัดถ้ำประกายเพชร บ้านโพนสว่าง ต.นาดอกคำ อ.นาด้วง จ.เลย นอกจากนั้นยังมีผู้หญิงอีก 4 คน ออกมาร้องเรียนด้วยว่า ถูกพระอาจารย์บุญช่วย ลวนลามและล่วงละเมิดทางเพศขณะเข้าไปเที่ยววัด โดยระบุว่า ถูกพระอาจารย์ทักว่ามีสิ่งไม่ดีอยู่ในตัว ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์ไล่คุณไสย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ก.ย. น.ส.แพรว (นามสมมติ) นักศึกษาวัย 22 ปี ผู้เสียหายอีกรายที่เคยถูก นายบุญช่วย ผ่านสำแดง หรือ อดีตพระอาจารย์บุญช่วย ล่วงละเมิดทางเพศได้ออกมาเปิดเผยข้อมูล ว่า เมื่อ 5 ปีที่แล้ว แม่และน้าได้พาตนไปเที่ยวที่วัดถ้ำประกายเพชรและไหว้พระ จนได้พบกับ อดีตพระบุญช่วย โดยเข้ามาทักว่ากำลังมีเคราะห์ ถูกเล่นของขลังใส่ตัว จะทำพิธีเอาของออกให้

น.ส.แพรว กล่าวต่อว่า ซึ่งก่อนหน้านั้น ตนไปทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ หารายได้พิเศษระหว่างรอสอบเข้ามหาวิทยาลัย อดีตพระบุญช่วยทักว่า คนที่ทำของใส่เป็นตำรวจ ลูกค้าร้านอาหารที่ตนทำงานอยู่ ตนก็ไม่เชื่อ แต่น้าที่ไปด้วยกัน ก็ยุยงให้มาทำพิธีเอาของไม่ดีออกจากตัว โดยอดีตพระบุญช่วยบอกว่า ต้องนอนค้างคืนที่วัด

น.ส.แพรว กล่าวอีกว่า ตนจึงยอมทำตามและกลับไปบ้านเอาเสื้อผ้าและสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นมานอนที่วัด โดยมียายตามมานอนด้วย พอถึงตอนกลางคืน อดีตพระบุญช่วยก็มาหาที่ศาลาที่พัก ที่ตนกางเต็นท์นอน แล้วเขาก็สั่งให้ยายไปนั่งสมาธิหน้าพระพุทธรูป โดยนั่งหลับตาหันหลังให้ หลังจากนั้น อดีตพระบุญช่วยก็สั่งให้ถอดเสื้อ นอนลง แล้วเอาน้ำมันมาลูบไล้ตามตัว รวมทั้งหน้าอก ตนก็รู้ว่าไม่ดีแล้ว เขาทำอยู่อย่างนั้นประมาณ 10 นาที แล้วก็หยุด ก่อนจะให้ไปนอน

น.ส.แพรว กล่าวด้วยว่า ตื่นเช้ามาตนก็รีบโทรศัพท์ไปบอกแม่ให้มารับทันที เพราะตนรู้สึกกลัวมาก แล้วมารู้อีกทีว่า แม่ก็เคยโดนอดีตพระบุญช่วยลวนลามมาแล้วเมื่อตอนอายุ 19 ปี แต่ก็ไม่กล้าบอกใครอีก นอกจากแม่ เพราะกลัวอับอาย และไม่กล้าไปที่วัดถ้ำประกายเพชรอีกเลย อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับอดีตพระบุญช่วย เพราะเกรงว่า หากไม่จัดการ ก็จะออกมาทำเช่นนี้อีก

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา