หนุ่มลูกกตัญญูขี่รถหิ้วปิ่นโต โดนรถพ่วงชน ซ้ำอีกคันเหยียบซ้ำ ส่งไม่ถึงมือแม่

หนุ่มลูกกตัญญูขี่รถหิ้วปิ่นโต โดนรถพ่วงชน ซ้ำอีกคันเหยียบซ้ำ ส่งไม่ถึงมือแม่

โดนรถพ่วงชน

หนุ่มยอดกตัญญู ทุกช่วงพักเที่ยงจะนำปิ่นโตใส่อาหารไปให้แม่ ประสบอุบัติเหตุถูกรถพ่วงชนกระเด็น ซ้ำถูกรถพ่วงอีกคันเหยียบซ้ำ เสียชีวิตกลางถนน

(24 พ.ย.) ร.ต.อ.เฉลิมพล แต้มรุ่งเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุถูกรถพ่วงชน เหตุเกิดที่หมู่ 9 ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม ถนนเส้นเพชรเกษมฝั่งขาเข้า จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนายสุรพันธ์ อายุ 28 ปี โดยมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีขาว ล้มอยู่ข้างๆ พบรถยนต์โตโยต้า อัลพาร์ท สีขาว โดนจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตชนด้านท้ายด้านขวา ได้รับความเสียหาย และใกล้ๆ ร่างผู้เสียชีวิต พบปิ่นโตใส่ข้าวเเละกับข้าวตกอยู่

ร.ต.อ.เฉลิมพล แต้มรุ่งเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม บอกว่า จากการสอบสวนเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิตได้ให้การว่า นายสุรพันธ์ทำงานอยู่ที่ศูนย์โตโยต้า เป็นพนักงานล้างรถ ทุกช่วงพักเที่ยงผู้ตายจะไปหาพ่อที่บวชเป็นพระ ที่วัดธรรมศาลา และจะนำข้าวไปส่งให้แม่กินทุกวัน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาล และจะให้ชุดสืบสวนไปดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ เพื่อหาเลขทะเบียนรถบรรทุกพ่วงคันที่ชนจนรถของผู้ตายเสียหลัก ไปชนท้ายรถตู้ จนร่างกระเด็น ก่อนถูกรถบรรทุกพ่วงอีกคันเหยียบจนเสียชีวิต หลังจากที่ผ่าชันสูตรเรียบร้อยแล้ว จะมอบศพให้ทางญาตินำกับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มา : sanook, workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา