หนุ่มช้ำใจคลั่ง โดนแฟนทิ้ง กระหน่ำชกแม่บังเกิดเกล้าแบบไม่ยั้ง

หนุ่มช้ำใจคลั่ง โดนแฟนทิ้ง กระหน่ำชกแม่บังเกิดเกล้าแบบไม่ยั้ง

หนุ่มช้ำใจคลั่ง

หนุ่มวัย 25 ปี คลั่ง ล็อกคอแม่ตัวเอง ก่อนกระหน่ำหมัดแทงเข่าใส่ไม่ยั้ง-ได้บาดเจ็บ สาเหตุเพราะแฟนสาวที่เพิ่งคบ 2 สัปดาห์ ตีตัวออกห่าง
วันนี้ (24 ก.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุผู้หญิงสูงวัยถูกชายวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย ที่จุดรอรถโดยสารประจำทางหน้าวัดเขาทราย ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมให้การช่วยเหลือ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า ที่นั่งรถโดยสารประจำทางพบ นายวสวัตติ์ อายุ 25 ปี กำลังล็อกคอ นางอ้อย (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี ผู้เป็นแม่ เป็นอาจารย์อยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่กำลังถูกลูกชายบังเกิดเกล้าใช้แขนล็อกคอจนหายใจไม่ออก แล้วใช้กำปั้นกระหน่ำชกเข้าที่ใบหน้าและร่างกายหลายครั้งจนมีบาดแผลฟกช้ำ

ขณะที่ประชาชนที่ยืนรอรถโดยสารประจำทางเห็นเหตุการณ์ต่างพากันเข้าช่วยห้ามปราม และดึงตัวแม่คนดังกล่าวออกไม่ให้ถูกลูกชายทำร้ายไปมากกว่านี้ และจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้การช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุสอบถาม นางอ้อย เล่าทั้งน้ำตาว่า ผู้ก่อเหตุคือลูกชายแท้ๆ เกิดอาการเครียดอย่างหนัก เพราะว่าแฟนสาวที่รู้จักคบหากับลูกชายผ่านทางโลกโซเซียล เป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์แล้ว ได้เกิดการทะเลาะ ละมีปากเสียงกัน เนื่องจากแฟนสาวต้องการให้ลูกชายเลี้ยงดูแล แต่ไม่เป็นอย่างที่แฟนสาวต้องการ แฟนสาวจึงบล็อกการสื่อสารทุกช่องทาง ทำให้ลูกชายไม่สามารถติดต่อแฟนสาวได้

ลูกชายจึงเกิดความเครียดและบังคับแม่ให้ไปช่วยตามหาแฟนสาวที่เมืองพัทยาใต้ แต่แม่ไม่ยอมไปด้วยจึงถูกล็อกคอและชกใส่หน้าตามร่างกายหลายครั้ง จนได้รับอาการบาดเจ็บดังกล่าว

ดาบนวพน ก๊กรัมย์ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองชลบุรี จึงพยายามพูดคุยกับ นายวสวัตติ์ ที่อยู่ในอาการเครียดอย่างหนัก จนบางครั้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรเอง โดยพูดให้ใจเย็นลงรับฟังปัญหาและเรื่องราวทั้งหมดเปรียบเสมือนเพื่อนคนหนึ่งที่เข้าใจ โดยการเข้าไปนั่งคุยใกล้ๆ จน นายวสวัตติ์ เริ่มมีสติแล้วก็ยอมรับฟังเหตุผลใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี และปล่อยตัวกลับบ้านไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา