สาวเล่านาทีสุดช็อก สะดุ้งตื่นเจอชายแปลกหน้ายืนปลายเตียง บอกว่า “เหงา”

สาวเล่านาทีสุดช็อก สะดุ้งตื่นเจอชายแปลกหน้ายืนปลายเตียง บอกว่า “เหงา”

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Louis Simonz โพสต์ภาพเหตุการณ์ ขณะที่ตนและบิดาช่วยกันจับชายแปลกหน้า ที่บุกเข้าห้องเอาไว้ได้ พร้อมแจ้งตำรวจให้มาดำเนินการ ซึ่งชายรายดังกล่าวเข้าไปในห้องนอน ขณะที่แฟนสาวของผู้โพสต์นอนหลับอยู่คนเดียว ทั้งยังพกมีดเข้าไปด้วยนั้น

วันที่ 25 ก.ย. 61 น.ส.สุทธิภา (สงวนนามสกุล) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกวันอาทิตย์ ที่ 23 ก.ย. รอยต่อวันจันทร์ เวลาประมาณ 01.30 น. ขณะที่ตนกำลังนอนหลับ โดยแฟนของตนออกไปหาพ่อที่ห้อง ซึ่งอยู่ถัดไปประมาณ 3 ห้อง และไม่ได้ล็อกประตูห้องนอน แค่ใส่กลอนประตูหน้าห้องเท่านั้น โดยหลังจากแฟนออกจากห้องไปประมาณ 30 นาที ตนก็ได้ยินเสียงเปิดกลอนประตูเบาๆ จึงสะดุ้งตื่น เมื่อหันไปมองที่ปลายเท้า พบชายรายหนึ่ง ยืนจ้องตน พร้อมพูดว่า “เหงา” ด้วยความกลัวตนจึงถามไปว่า “มาหาใครคะ” ประมาณ 3 รอบ แต่อีกฝ่ายไม่ได้ตอบคำถาม

สาวเล่านาทีสุดช็อก

ตนจึงกดโทรศัพท์ใต้ผ้าห่ม โดยโทรศัพท์หาพ่อของแฟน พร้อมบอกว่า มีผู้ชายบุกเข้ามาในห้อง ซึ่งตอนแรกที่คนร้ายเห็นตนคุยโทรศัพท์ คนร้ายก็เริ่มเดินเข้ามาใกล้ตนมากขึ้น ก่อนเดินถอยหลัง เพื่อจะหนีออกจากห้อง แต่แฟนตนกับพ่อแฟนมาถึงห้อง ก่อนจะช่วยกันจับตัวคนร้ายไว้ได้

ซึ่งชายรายดังกล่าวไม่ได้มีท่าทีที่จะทำร้ายตน แต่สายตาดูน่ากลัว ทำให้ตนรู้สึกระแวง คล้ายกับมีอาการเมา ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนก็ไม่เคยเห็นอีกฝ่ายมาก่อน ส่วนมีดนั้น พบตอนหลังที่แฟนและพ่อช่วยกันจับตัว เพราะช่วงที่ชายแปลกหน้าเข้ามา เจ้าตัวไม่ได้ชักมีดออกมา ทั้งนี้คนร้ายพูดวกไปวนมา แฟนตนจึงได้จับส่งตำรวจ นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุตนก็ต้องป้องกันด้วยการล็อกประตูห้องทุกครั้ง

ล่าสุด แฟนผู้เสียหายได้โพสต์ข้อความล่าสุดว่า “มันถูกปล่อยออกมาแล้วนะครับ ระวังกันด้วย”

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 26-09-2018 11:10:44 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 153 คน คน