อาการหนัก! ผู้ป่วยเลือดออกสมอง ตกเตียง โรงพยาบาลหัวกระแทก ยังอยู่ไอซียู

อาการหนัก! ผู้ป่วยเลือดออกสมอง ตกเตียง โรงพยาบาลหัวกระแทก ยังอยู่ไอซียู

ผู้ป่วยเลือดออกสมอง

อาการหนัก! ผู้ป่วยเลือดออกสมอง ตกเตียง โรงพยาบาลหัวกระแทก ยังอยู่ไอซียู
อาการหนัก! ผู้ป่วย ตกเตียง ระหว่างเข็น / กรณี ร.พ.นครพิงค์เชียงใหม่ รถเข็นเกิดชำรุดทำให้ผู้ป่วยที่อยู่บนเตียงรถเข็นตกเตียงเจ็บสาหัส โดยญาติได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ที่ สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และทาง ร.พ.นครพิงค์ เชียงใหม่ ก็ได้ออกมาขอโทษ ผู้ป่วยได้ถูกนำส่ง ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ในเวลาต่อมา ทางผู้บริหารของ ร.พ.นครพิงค์เชียงใหม่ได้นำกระเช้าดอกไม้มาเยี่ยมผู้ป่วยและญาติแล้ว เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

วันที่ 26 ก.ย. ญาติของผู้ป่วยได้ออกมาเปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า ตอนนี้อาการของผู้ป่วยยังคงนอนรับการรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ อาการยังหนัก ทาง ร.พ.นครพิงค์ตอนที่เกิดเหตุเตียงรถเข็นพับหักจนคนไข้ตกเตียงจนต้องเปลี่ยนจากการครอบออกซิเจน มาเจาะคอให้ออกซิเจนแทนนั้น ทางฝ่ายนางพยาบาลและเจ้าหน้าที่ก็มาขอโทษในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งอาการก็ยังคงหนัก

ต่อมาได้ทำเรื่องย้ายไปยัง ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ทางผู้บริหารของ ร.พ.นครพิงค์เชียงใหม่ ก็ได้มีการนำกระเช้าดอกไม้มาเยี่ยม พวกเราก็พอใจในระดับหนึ่ง แต่ที่ยังคงออกมาร้องและขึ้นโพสต์ในโซเซี่ยล นั้น เพราะอยากให้ทาง ร.พ.นครพิงค์ ตรวจสอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ว่าทำไม่ถึงได้เกิดอุบัติเหตุขนาดนั้น มีการตรวจเช็ก เปลี่ยนตามอายุไขการใช้งานของเครื่องมือทางการแพทย์หรือไม่ ไม่อยากให้เกิดกับคนไข้รายอื่นอีก

อย่างไรก็ตาม จะรอดูต่อไปว่า คนไข้ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ทางโรงพยาบาลจะออกมาแสดงความรับผิดชอบกับทางญาติในระดับไหน ยังรอคำตอบจากผู้บริหาร ร.พ.นครพิงค์

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 27-09-2018 9:08:05 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 111 คน คน