สาวเปลือยปีนหน้าต่าง ดิ่งคอนโดฯชั้น 31 ร่างกระแทกพื้นดับสยอง!

สาวเปลือยปีนหน้าต่าง ดิ่งคอนโดฯชั้น 31 ร่างกระแทกพื้นดับสยอง!

สาวเปลือยปีนหน้าต่าง

สลด!สาวเปลือยเครียดจัดโดดคอนโดฯหรูชั้น 31 ร่างกระแทกพื้นดับคาที่ เผยผู้ตายอยู่คนเดียวป่วยมะเร็งในเม็ดเลือด กับโรคซึมเศร้ามานาน ก่อนตัดสินใจโดดตึกฆ่าตัวสยอง

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงเหตุหญิงพลัดตกลงมาจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 แยกท่าน้ำสาธุประดิษฐ์ เสียชีวิตในสภาพเปลือย เหตุในท้องที่สน.บางโพงพาง โดยตนได้รับรายงานจากสน.บางโพงพาง ว่า เมื่อเวลา 07.10 น. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุพบหญิงผลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิตบริเวณใกล้สระว่ายน้ำตึก c ชั้น 9 หลังจากรับแจ้งแล้วพนักงานสอบสวน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกลางและผู้ที่เกี่ยวข้อง จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิง ทราบชื่อน.ส.วิภาดา อายุ 24 ปี ในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า ศีรษะแตกกระจาย ใกล้กันพบโทรศัพท์มือถือสีดำตกอยู่ห่างจากผู้ตาย ประมาณ 10 เมตร จึงได้บันทึกการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุประกอบคดี ทำแผนที่เกิดเหตุ

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่ห้องเลขที่ 3112 ชั้น 31 ของคอนโดฯดังกล่าวเพียงคนเดียว และมีโรคประจำตัวเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด ประกอบกับมีอาการซึมเศร้ามาเป็นเวลานาน

จากการตรวจสอบห้องพักผู้ตาย พบว่าห้องพักถูกล็อคประตูจากภายในไม่สามารถเปิดเข้าไปได้ และภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด หากแต่พบร่องรอยการปีนทางหน้าต่าง ซึ่งน่าเชื่อได้ว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะดำเนินการส่งศพไปชันสูตรพลิกศพ ยังโรงพยาบาลจุฬาฯ อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง และจะติดต่อญาติผู้ตายมาดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา