สังคมสลด! ผัวใหม่ยาย ข่มขืน หลานสาววัย 12 ปี จนตั้งท้อง 2 เดือน

สังคมสลด! ผัวใหม่ยาย ข่มขืน หลานสาววัย 12 ปี จนตั้งท้อง 2 เดือน

ข่มขืน

ตำรวจรวบไอ้หื่น สามีใหม่ของยาย ข่มขืน เด็กหญิงอายุ 12 ปี จนตั้งท้องได้ 2 เดือน ความแตกเพราะเด็กปวดท้องจนครูพาไปรพ.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 ก.ย.) ชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่แตง ควบคุมตัว นายอุทิศ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาคดีข่มขืน มาสอบสวน หลังจากวันนี้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้บริเวณถนนในหมู่บ้าน บ้านแม่หลอด หมู่ 10 ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง ได้รับแจ้งจากญาติของเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปีว่า เด็กหญิงตั้งท้องได้ 2 เดือนแล้ว โดยเด็กยืนยันว่าถูกนายอุทิศ สามีใหม่ของยาย อายุ 60 ปี ข่มขืนกระทำชำเรามาหลายครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะกำลังนั่งดูโทรทัศน์ภายในบ้านกับนายอุทิศ

กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 14 ก.ย. เด็กหญิงเอ มีอาการปวดท้อง ครูที่โรงเรียนจึงพาไปตรวจที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลปางม่วง หลังแพทย์ประจำโรงพยาบาลตรวจอาการพบว่าเด็กหญิงเอ ตั้งท้อง จึงแจ้งให้ครูทราบและแนะนำให้ไปพบกำนัน เพื่อหาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลออกหมายจับ และได้นำหมายจับไปจับกุมตัวนายอุทิศที่บ้านพัก แต่นายอุทิศเห็นเจ้าหน้าที่จึงวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าข้างบ้าน เจ้าหน้าที่จึงวิ่งติดตามไปกระทั่งจับกุมตัวได้

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายอุทิศให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือข่มขืนเด็กหญิงเอ มานานกว่า 1 ปีแล้ว โดยอาศัยโอกาสที่ยายของเด็กซึ่งเป็นภรรยาของตนเองไม่อยู่บ้าน และได้ข่มขู่ไม่ให้เด็กหญิงเอบอกใคร

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 28-09-2018 11:59:27 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 1,292 คน คน