สาวโพสต์ “วัดญี่ปุ่น” ศักดิ์สิทธิ์ ขอแฟนปุ๊บ ได้ทันทีราวปาฏิหาริย์

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งได้โพสต์ในกลุ่มเฟซบุ๊กชื่อ กลุ่มคนชอบตะลอนเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อแนะนำเกี่ยวกับการขอพรเรื่องความรัก เนื่องจากตนประสบความสำเร็จมาแล้วหลังจากการขอพรที่วัดเซนโซ ใจกลางกรุงโตเกียว ของญี่ปุ่น หรือที่ชาวไทยหลายคนเรียกติดปากว่าวัดอะสุกุสะ

สาวคนนี้โพสต์ว่า เหตุการณ์ในวันนั้น ตนได้ไปเสี่ยงเซียมซี และได้ใบที่ระบุว่า “The person you are waiting for will come soon. (คนที่คุณรออยู่จะมาหาในไม่ช้า)” ทั้งยังไปซื้อเครื่องรางมารมควันธูปขอพรอีก จนทำให้คนรอบข้างยืนขำเพราะคิดว่าตนงมงาย

อย่างไรก็ตาม ใครจะคิดว่าข้อความในเซียมซีดังกล่าวจะเป็นจริงได้เร็วถึงเพียงนี้ เพราะสาวคนนี้เล่าว่า ตนได้เจอกับคนรัก ซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่น ในวัดนี้เลย และได้เดินคุยกันไปเรื่อยๆ และไหว้พระด้วยกัน ก่อนที่จะแยกกัน แต่แล้วโชคชะตาก็เหมือนลิขิตเอาไว้ เพราะอีกชั่วโมงต่อมา ก็พบกันอีกที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดสาขาหนึ่งใกล้วัดแห่งนี้ แต่โต๊ะเต็มทำให้ฝ่ายชายชวนไปนั่งด้วยกัน

ผู้โพสต์บอกอีกว่า หลังจากทานอาหารเสร็จก็เดินคุยกันไปเรื่อยๆ ทั้งยังขึ้นรถไฟไปด้วยกัน จนความสัมพันธ์ยืนยาวมาจนถึงทุกวันนี้ และได้แต่งงานกันในที่สุด จึงอยากแนะนำให้ทุกคนไปขอพรที่วัดดังกล่าว เผื่อจะสมหวัง

“ประมาณชั่วโมงกว่าเราไปเข้า McDonald’s ใกล้วัด ขึ้นไปชั้น 2 เพราะที่เต็ม พอขึ้นไปก็เจอเค้าอีกครั้ง เราก็ทักกันอีก โต๊ะเต็ทเลยชวนนั่งด้วยกัน เดินคุยขึ้นรถไฟด้วยกันอีก จนยาวถึงตอนนี้เลยค่ะ จนวันนี้แต่งงานแล้วคะอยากให้ลองไปนะ เผื่อจะได้” ผู้โพสต์ ระบุ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้รู้สึกเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าเดิม คือ หลังจากย้อนกลับไปดูรูปเก่า ก็พบว่า คนรักของตัวเองติดมาอยู่ในรูปเซลฟี่ตั้งแต่ก่อนจะรู้จักกัน

“เห็นคนเสื้อดำในรูปเซลฟี่เรามั้ย เค้าติดมา คือก่อนที่จะคุยกัน เจอวันนั้น ที่นั่นเลยค่ะ”

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 30-09-2018 8:34:05 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 582 คน คน