กู้ภัยรีบไปช่วย สาวน้อยใจแฟน วีดีโอคอลกรอกยาพาราฯ โชว์ต่อหน้า

สาววัย 32 ปี น้อยใจแฟน วีดีโอคอลโชว์กรอกยาพาราใส่ปากต่อหน้าแฟนหนุ่ม หลังมีปัญหาคุยกันไม่ลงตัว พร้อมเขียนข้อความลาตาย สุดท้ายหมดสติคาห้องพัก กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (29 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งมีผู้หญิงพยามกินยาฆ่าตัวตายใน ซ.สุขสวัสดิ์ 74/2 ม.3 ถ.สุขสวัสดิ์ ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงรีบเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น พบ น.ส.เจน (นามสมมติ) อายุ 32 ปี นอนหมดสติภายในห้องบนเตียงนอน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจึงเร่งให้ความช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3 อย่างเร่งด่วน

ดาบตำรวจถาวร มาลาวัน เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.เจน พยายามจะฆ่าตัวตายด้วยกันกินยาพาราจำนวนมาก หลังมีปัญหากับแฟนหนุ่มและพยายามพูดคุยแก้ปัญหาแต่ไม่เป็นผล น.ส.เจน จึงได้เปิดวีดีโอคอล ก่อนเทกระปุกยาพาราใส่มือแล้วกินโชว์ให้แฟนหนุ่มดู พร้อมเขียนข้อความลาตายที่แขนซ้าย จากนั้นแฟนหนุ่มจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.พระประแดง เพื่อขอความช่วยเหลือให้ไปตรวจสอบ

กระทั่งเจ้าหน้าที่ไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ สอบถามคนในบ้านยังไม่รู้เรื่องว่า น.ส.เจนได้กินยาเพื่อฆ่าด้วยตาย เนื่องจากเห็นปิดตัวอยู่ในห้อง จากนั้นตำรวจและญาติจึงไปเคาะเรียกหน้าประตูห้องนอน แต่ไม่มีเสียงตอบ ก่อนตัดสินใจงัดประตูเข้าไปจึงพบ น.ส.เจน นอนหมดสติอยู่ มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก3 ขณะนี้แพทย์ได้ให้การช่วยเหลือจนปลอดภัยแล้ว

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง