“แม่ชีเอมี่” เครียดหนัก คาดข่าวล้มคดี หัวหน้าสำนักชีเผยอาการเศร้า-บ่นอยากลาโลก

จากกรณีดาราสาว “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ปลงผมบวชชีอยู่ที่สำนักปฎิบัติธรรมกัมมัฎฐานขันติสุข บ้านท้ายสะแก ต.ดงกระทงยาม อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรีเมื่อ 3 วัน ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังสำนักปฎิบัติธรรมดังกล่าว ชีเอมี่ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่า หลังจากที่ได้บวชชีแล้วรู้สึกสบายใจขึ้นมากและจะขออยู่ปฎิบัติธรรมที่นี่ต่อไปอย่างไม่มีกำหนด

ต่อมา มีข่าวนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้าพบ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. พร้อมเปิดเผยว่า ได้เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมและมอบหลักฐานเรื่องขบวนการวิ่งเต้นคดีของ “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” อดีตดารานักแสดงชื่อดังให้กับผบช.น.

ล่าสุดในวันนี้ (30 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ชีเอมี่ถึงกับเครียดแล้วร้องไห้อย่างหนักทั้งคืน โดยเฉพาะแม่ของแม่ชีเอมี่บ่นกับแม่ชีและหัวหน้าสำนักฯ ว่าอยากฆ่าตัวตายให้รู้แล้วรู้รอดไป หัวหน้าสำนักฯ และแม่ชีจึงต้องพากันปลอบและให้กำลังใจ รวมถึงคอยดูไม่ให้คลาดสายตา เกรงว่าจะคิดสั้นตามที่พูดออกมา

ทั้งนี้ แม่ชีสุภาภรณ์ หัวหน้าสำนักฯ เปิดเผยว่า ชีเอมี่ไม่ขอให้ข่าวใดๆ เพราะเครียดมากกว่าเดิมเท่าตัว มีอาการซึมเศร้าลงกว่าที่ผ่านมา แม่ชีเจ้าสำนักขอบิณฑบาตสื่อขอไม่ให้รบกวนชีเอมี่กับโยมแม่ เนื่องจากเมื่อคืนทั้งคู่ได้แต่ร้องไห้หนักเอาแต่บ่น อยากตาย

“ขอให้สื่ออย่าได้รบกวนจิตใจชีเอมี่อีกเลย เพราะสถานที่นี้เป็นที่สงบจิตใจแก่ผู้ที่ได้รับทุกข์และสถานปฏิบัติธรรม ขออยู่กันแบบสงบและสันติเพื่อจะได้มีสมาธิ ไม่อยากให้มีการรบกวนแม่ชีผู้ปฎิบัติธรรม จึงร้องขอสื่ออย่าได้มารบกวนในการสัมภาษณ์เรื่องใดๆ อีกเลย” แม่ชีสุภาภรณ์กล่าว

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 30-09-2018 5:10:00 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 596 คน คน