สลด! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูก ด้านแม่รู้เห็น พร้อมบอก ยอมๆ ไปเถอะ !

สลด! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูก ด้านแม่รู้เห็น พร้อมบอก ยอมๆ ไปเถอะ !

ข่มขืนลูก

สาวเข้าช่วยเหลือเด็กสาวอายุ 17 ปี ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน ตั้งแต่อายุ 12 ปี ไม่ให้เรียนและไม่ให้พบปะผู้คน ด้านแม่รู้เห็นแต่ไม่ห้าม กลับบอกให้ยอมไปเถอะ

(8 ต.ค.61) เฟซบุ๊ก ชลิดา วัฒนะ ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวสุดสลด หลังได้เข้าช่วยเหลือเด็กสาวอายุ 17 ปีรายหนึ่ง ที่ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน ตั้งแต่อายุ 12 ปี แถมกังขังไว้ไม่ยอมให้ไปเรียนหรือพบปะผู้คน โดยมีผู้เป็นแม่รู้เห็นเป็นใจ บางครั้งถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายหากไม่ยอมทำตาม

โดยผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า วันนี้ได้เข้าไปช่วยน้อง ที่ถูกพ่อแท้ๆข่มขืนตั้งแต่อายุ12ปี จนตอนนี้อายุ 17 ปี แม่น้องรู้เห็นมาตลอด แต่ให้ลูก ยอมพ่อ ถ้าพ่อต้องการอะไรให้ตามใจพ่อ น้องไม่ได้เรียนหนังสือ เพราะพ่อไม่ให้เรียนไม่ให้เจอผู้คน ถ้าพ่อไม่อยู่ พ่อก็จะขังน้องไว้ตลอด แต่แม่แท้ๆน่ะสิ ทำไม่ปกป้องลูกเลย ให้ลูกยอมคนเป็นพ่อ ถ้าพ่ออยากมีอะไรด้วย แม่ก็ชอบตีน้อง ตีจนไม้กวาดหัก ตีเหมือนเกลียดน้อง

น้องอยู่กับตายายตั้งแต่เกิด แต่พ่อแม่เอาลูกมาเลี้ยงตอนอายุ 12 แล้วน้องก็โดนพ่อแท้ๆขืนใจมาโดยตลอด ตบตี ข่มขู่ จนน้องทนไม่ไหว ได้หนีออกมาจากกระท่อมปลายนา ที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ได้หนีมาหาอา น้องสาวพ่อ ขอร้องให้อาช่วย

แรกๆ อาไม่เชื่อ แต่หลานร้องไห้หนัก และมีท่าทางหวาดกลัว จึงเชื่อหลาน จนพ่อเด็กมาตามหาน้องที่บ้านอา ก็คือน้องสาวพ่อ แล้วได้บุกเข้าไปในบ้านอา ตบตีน้อง ปากแตก เนื้อตัวบอบช้ำ อาเลยโทรแจ้งความ ข้อหาบุกรุกทำร้ายร่างกาย

ทางเรารู้ข่าวก็ติดต่อไปหน่วยงานรัฐให้เข้ามาช่วยเหลือน้อง เราพาน้องไปตรงจร่างกาย และแจ้งความดำเนินคดี ข้อหา กระทำชำเรา และพาน้องเข้าไปพบเจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง จนเสร็จเรียบร้อยวันนี้ ส่วนพ่อชาติชั่ว โดนฝากขังเรียบร้อย

สภ.เมือง สกลนคร คัดค้านการประกันตัวเรียบร้อย พรุ่งนี้ สภ.อีกพื้นที่ ที่รับเรื่องจะไปยื่นคัดค้านอีกรอบ2 ไม่ให้ประกันตัวออกมาได้อีก แม่เด็กพยามจะประกันตัวพ่อออกมาให้ได้ และโกรธแค้นลูก ที่ลูกแจ้งความผู้เป็นพ่อ

พรุ่งนี้ เราจะพาน้องอัยการไปสอบสวนชั้นอัยการต่อ เราจะช่วยเคสนี้ ให้ดีที่สุดค่ะ เด็กบอกแล้ว ถ้าผู้เป็นพ่อและแม่โดนจับก็ขอให้โดนจำคุกให้นานที่สุด น้องทุกข์ทรมานมา 5 จะ 6 ปี ทั้งร่างกายและจิตใจหดหู่มาก ช่วยมาหลายเคส มาเจอเคสนี้ครั้งแรก น้ำตามันจะไหลออกมาเองเลย หลุดพ้นสักทีนะลูก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชลิดา วัฒนะ

ข่าวที่มา : mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ