สาวโรงงานสุดช้ำ เพื่อนร่วมงานกระทืบปางตาย ซ้ำยังโดนเจ้านายไล่ออก

สาวโรงงานสุดช้ำ เพื่อนร่วมงานกระทืบปางตาย ซ้ำยังโดนเจ้านายไล่ออก

สาวโรงงานให้ปากคำทั้งน้ำตา โดนเพื่อนร่วมงานหาเรื่อง-พูดจาไม่ดี โดนกระทืบปางตายเพราะแจ้งหัวหน้า ซ้ำยังเจอข่าวร้ายถูกไล่ออกจากงาน ทั้งที่เป็นผู้ถูกกระทำ

สาวโรงงานสุดช้ำ เพื่อนร่วมงานกระทืบปางตาย ซ้ำยังโดนเจ้านายไล่ออก

(12 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์โพสข้อความระบุว่า พี่สาวถูกชายคนงานโรงงานทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ซ้ำยังให้ออกจากงาน ทั้งที่ทำงานมา 10 ปี พร้อมกับภาพของพี่สาวที่ถูกทำร้ายร่างกาย และเรียกร้องขอความเป็นธรรมที่พี่สาวถูกให้ออกจากการทำงานที่โรงงาน กระทั่งมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา

ล่าสุดในวันนี้ที่ สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา น.ส.วารุณี อายุ 34 ปี พนักงานโรงงานที่ถูกทำร้ายร่างกายในโรงงานแล้วถูกให้ออกจากโรงงาน เข้าเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม โดยเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่่ผ่านมา ตนทำงานของตนเองตามปกติ ปรากฏว่า นายหรั่ง เดินเข้ามาหาตน พร้อมกับต่อว่าว่าวางของเกะกะขวางทางเดิน ซ้ำยังใช้คำหยาบคาย

ตนพยายามอธิบายไปว่าทำไมไม่ได้เดินเลี่ยงไปทางอื่น แต่ก็ได้รับคำพูดที่ไม่ดีกลับมาอีก ตนจึงได้โทรไปแจ้งกับหัวหน้าแผนก พร้อมกับควักมือเรียกให้นายหรั่งขึ้นไปพุดคุยกับหัวหน้าแผนกด้วย แต่นายหรั่งได้เดินตรงเข้ามาต่อยหน้าตน จนล้มหงายลงไป

ก่อนที่นายหรั่งจะใช้เท้าที่สวมใส่รองเท้าเซฟตี้หัวเหล็กเตะเข้าที่ศีรษะและลำตัวหลายครั้ง ทำให้เลือดไหลอาบ เปื้อนเสื้อผ้า เมื่อไปโรงพยาบาลพบว่ามีอาการหูฉีก กระดูกอ่อนข้างในรูหูข้างซ้ายแตก หน้าผากเย็บ 7 เข็ม ตามร่างกายพกช้ำหลายแห่ง

น.ส.วารุณี กล่าวทั้งน้ำตาเพิ่มอีกอีกว่า ตนยังรู้สึกเสียใจมาก เพราะถูกเชิญออกจากโรงงา ด้วยเหตุผลว่าตนก่อเหตุทะเลาะวิวาท ทั้งที่ตนเป็นผู้ถูกกระทำ แต่ต้องมาโดนไล่ออก ทั้งที่ตั้งใจทำงานมาตลอด 10 ปี ถูกตัดทั้งการประกันสุขภาพ เงินโบนัสที่กำลังจะได้รับอีกไม่กี่เดือน ตนต้องรับผิดชอบแม่ บ้าน และรถยนต์ที่ยังต้องผ่อน

พ.ต.ท.วิทยา บวรศิขริน รองผผก.ป. สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนสวนผู้เสียหายเพิ่มเติม และออกหมายเรียกให้นายหรั่งที่ก่อเหตุมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดี ในส่วนของเรื่องการถูกให้ออกจากโรงงานหากเห็นว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงได้ให้ข้อแนะนำไปร้องเรียนกับทางสํานักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หากยังไมได้รับความเป็นธรรมอีกสามารฟ้องต่อศาลแรงงานได้

ที่มา  sanook.com 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-10-2018 6:26:02 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 229 คน คน