แม่เปิดปาดพูดกับสื่อครั้งแรก ปล่อยลูกให้พ่อข่มขืน 5 ปี ย่ำยีกลางทุ่งโล่ง

แม่เปิดปาดพูดกับสื่อครั้งแรก ปล่อยลูกให้พ่อข่มขืน 5 ปี ย่ำยีกลางทุ่งโล่ง

ปล่อยลูกให้พ่อข่มขืน

จากกรณีเด็กสาว อายุ 17 ปี ซึ่งถูก นายวีระ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหา พ่อของตัวเอง ข่มขืนมานาน 5 ปี ก่อนจะเดินเท้า 60 กิโลเมตร ไปขอความช่วยเหลือจากญาติ และแจ้งความดำเนินคดีกับพ่อตัวเอง

ล่าสุด อาสะใภ้ของผู้เสียหายและภรรยาของน้องชายผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ในกรณีที่ผู้ต้องหาและครอบครัวอยู่บ้าน ส่วนมากผู้เสียหายมักจะออกไปซื้อของกับแม่ และน้องสาว และผู้ต้องหาจะไม่ค่อยออกจากบ้าน ส่วนเวลาออกไปทำงาน ผู้ต้องหาจะพาครอบครัวไปทำงานด้วย

ที่ผ่านมาตนเห็นว่าหลานมักจะถูกใช้งานหนักและถูกต่อว่า แต่ไม่ถึงขั้นทำร้ายร่างกาย หลานมีอาการซึมผิดปกติ เวลาเรียก 1-2 ครั้ง จะไม่ได้ยิน ต่างกับน้องสาว ที่มีอาการสดใสร่าเริง จนกระทั่งวันหนึ่งตนไปคุยกับหลานว่า “หนีไปอยู่กับอาดีไหม” ซึ่งหลานก็ตอบตกลง หลังจากนั้นไม่นานก็ทราบจากผู้ต้องหาว่า หลานปวดท้องเข้าห้องน้ำ แล้วก็หายไป ก่อนจะเกิดเรื่องขึ้น

ปล่อยลูกให้พ่อข่มขืน

อย่างไรก็ตาม ที่ตนผิดสังเกตคือ แม่ของหลาน ไปซื้อยาคุม 2 แผง ตนเลยถามว่า “ซื้อไปทำไมเยอะแยะ” แต่แม่ของหลานบอกว่า ซื้อเผื่อไว้เท่านั้น

ทางทีมข่าวลงพื้นที่บริเวณบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหา และครอบครัว ออกมาเผาถ่าน และเก็บหน่อไม้ไปรับประทาน และเป็นจุดที่ผู้ต้องหาข่มขืนลูกสาวตัวเองกลางแจ้ง โดยเป็นจุดที่ห่างกับบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร และจะต้องเดินเลียบคันนา รวมทั้งข้ามลำธาร ถึงจุดเผาฟืน และเพลิงเก็บฟืน ใกล้กันก็มีเปลผูกต้นไม้ ใกล้กันประมาณ 10 เมตร พบจุดเผาฟืน และเปลนอน

จากนั้น ทีมข่าวเดินทางมาที่ซอยวัดป่าโพธิ์ศรี อำเภอภูพาน จังหวัดสกลนคร ซึ่งเป็นบ้านพักของแม่เด็กอายุ 17 ปี โดยแม่ของเด็กอายุ 17 ปี ยิ้มให้ทีมข่าวอย่างเป็นมิตร ขณะเดียวกันทีมข่าวพยายามถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวพูดเพียงว่า คงให้คำตอบอะไรไม่ได้ ขอให้เป็นไปตามกระแสข่าว

ทั้งนี้ รู้สึกสบายใจมากขึ้นที่ผู้ต้องหาถูกจับ และรู้สึกว่าคดีความมีคืบหน้าไปพอสมควร นอกจากนี้ จะต้องรอให้ทุกอย่างกระจ่าง และชัดเจนก่อน ถึงจะพูดถึงรายละเอียดได้ โดยตั้งแต่เกิดเรื่อง ตนก็มาอยู่กับน้องสาว เงินติดตัวก็ไม่มี คงจะต้องอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ และยืนยันว่าก็คงไม่ไปไหน

ที่มา : sanookAmarinTV

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-10-2018 8:14:05 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 1,893 คน คน