ครูล็อกประตูขังเด็กอายุ 15 ปี ขณะเข้าไปขโมยของ-นั่งลบข้อมูลในกล้องวงจรปิด

ครูล็อกประตูขังเด็กอายุ 15 ปี ขณะเข้าไปขโมยของ-นั่งลบข้อมูลในกล้องวงจรปิด

เด็กชายอายุ 15 ปี เข้าไปขโมยของใน กศน.อำเภอหาดใหญ่ โดยตระเวนไขกุญแจทุกห้อง ขโมยกินขนมในตู้เย็นจนเกลี้ยง และนำของที่ขโมยมาได้วางกองรวมกัน ก่อนทำใจเย็นนั่งลบข้อมูลในกล้องวงจรปิดทั้งหมดภายในห้องควบคุม แต่ครูเวรมาพบเสียก่อน จึงรีบล็อกประตูขัง แล้วโทรแจ้งตำรวจมาจับตัว

เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ตำรวจสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ และครู ช่วยกันจับตัวเด็กชายอายุ 15 ปี ขณะเข้าไปก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายในศูนย์การเรียนรู้ชุมชน ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนอำเภอหาดใหญ่ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ครูล็อกประตูขังเด็กอายุ 15 ปี ขณะเข้าไปขโมยของ-นั่งลบข้อมูลในกล้องวงจรปิด

จากการตรวจสอบในห้องพักครู มีร่องรอยถูกงัดประตูเข้าไป พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน และยังได้นำกุญแจที่วางไว้ในห้องพักครูไปเดินไขตามห้องเรียนต่าง ๆ รวม 9 ห้อง เพื่อหาทรัพย์สินมีค่า จากนั้นขโมยซีพียูเครื่องคอมพิวเตอร์ 2 ตัว ไปวางไว้หน้าห้องน้ำ และเศษเหรียญในกระปุกที่วางบนโต๊ะทำงานของครูหายไปจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังได้เข็นรถจักรยานยนต์ของครูที่จอดอยู่ในห้องเรียนออกมาไว้ข้างนอก เพื่อเตรียมขโมยไปด้วย ส่วนของกินในตู้เย็น ทั้งขนม นม และกาแฟ ก็ถูกกินจนเกลี้ยงเช่นเดียวกัน

โดยเด็กชายวัย 15 ปี คนดังกล่าว ยังได้นั่งลบข้อมูลกล้องวงจรปิดที่เครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งตั้งอยู่ในห้องพักครู ซึ่งเป็นภาพในขณะที่เขาลงมือก่อเหตุจนหายไปทั้งหมด เพื่อทำลายหลักฐานด้วย คาดว่าน่าจะใช้เวลาลบอยู่นานพอสมควร เนื่องจากมีขนมและนมวางอยู่บนโต๊ะคอมพิวเตอร์ดังกล่าวด้วย

เบื้องต้นจากการสอบถามครูและชาวบ้านทราบว่า คนร้ายมาด้วยกันทั้งหมด 3 คน ส่วนเพื่อนอีก 2 คนหนีไปได้ แต่เด็กชายคนดังกล่าวปฏิเสธ และบอกว่าลงมือเพียงคนเดียว โดยเดินมาจากบ้านที่อยู่ไม่ไกลกับที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนขยายผล เพราะเชื่อว่าน่าจะเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง

ที่มา  bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 16-10-2018 10:09:45 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 926 คน คน