อดีตคู่หมั้นแฉ! จับได้แอบเป็น “เมียน้อย” ชาวบ้าน เลิกกันก่อนขับรถชนเมียหลวง

อดีตคู่หมั้นแฉ! จับได้แอบเป็น “เมียน้อย” ชาวบ้าน เลิกกันก่อนขับรถชนเมียหลวง

กรณีสมาชิกเฟสบุ๊ก โพสต์เรื่องราวของภรรยาหลวงที่ตามไปพบสามีอยู่กับภรรยาน้อยในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านบึงหนองโคตร จ.ขอนแก่น แต่กลับถูกฝ่ายภรรยาน้อยขับรถพุ่งชนจนสะโพกหลุด เพื่อนอีกคนได้รับบาดเจ็บ ส่วนลูกน้อยวัย 16 วันอาการปลอดภัย

อดีตคู่หมั้นแฉ! จับได้แอบเป็น "เมียน้อย" ชาวบ้าน เลิกกันก่อนขับรถชนเมียหลวง

ภายหลังมีการเปิดเผยว่าหญิงสาวที่ก่อเหตุเป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ และยังพบหญิงคนนี้เคยเข้าพิธีหมั้นหมายกับชายหนุ่มคนหนึ่ง

ล่าสุดชายหนุ่มที่ถูกระบุว่าเป็นคู่หมั้นของหญิงสาวผู้ก่อเหตุ ได้ส่งข้อความชี้แจงเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.3 ว่า ตนเองก็ตกเป็นผู้กระทำมาเช่นกัน หลังมีการแชร์เรื่องราวอดีตคู่หมั้น ขับรถชนภรรยาหลวงจนได้รับบาดเจ็บ มีคนในสังคมออนไลน์เข้ามาต่อว่าตนผ่านทางเฟสบุ๊กจำนวนมาก ทั้งที่ตนและฝ่ายหญิงได้เลิกราจากกันและไม่ได้ติดต่อกันมานานมากแล้ว

เจ้าตัวระบุว่า เมื่อ 5 เดือนก่อน ขณะที่ตนยังคบหากับหญิงสาวรายนี้ มีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังตั้งครรภ์เดินทางมาหาตนถึงที่ทำงาน ภายหลังทราบว่าหญิงคนนี้คือฝ่ายภรรยาหลวงที่ถูกขับรถชนจนตกเป็นข่าว

ในตอนนั้นหญิงตั้งครรภ์มาบอกตนว่า แฟนสาวของตนแอบลักลอบเป็นภรรยาน้อยกับสามีของเขา ซึ่งขณะนั้นนึกว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดระหว่างกัน แต่ภายหลังตนสืบทราบว่าอดีตคู่หมั้น แอบลักลอบไปเป็นภรรยาน้อยจริง จึงตัดสินใจแยกตัวออกมา และกล่าวว่าในครั้งนั้นเคยคิดสั้นด้วย

ล่าสุดอดีตคู่หมั้นพยายามติดต่อเพื่อจะขอกลับมาคืนดีอีกครั้ง แต่ตนปฏิเสธและมาเกิดเหตุล่าสุดขับรถพุ่งชนภรรยาหลวงจนได้รับบาดเจ็บตามที่ตกเป็นข่าว

ที่มา  sanook.com 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง เมียน้อยขับรถชนเมียหลวง

ล่าเมียน้อย! ซิ่งรถชนเมียหลวงอุ้มลูกเพิ่งคลอด16วันเจ็บปางตาย ซัดไร้สามัญสำนึก
ล่าเมียน้อย! ซิ่งรถชนเมียหลวงอุ้มลูกเพิ่งคลอด16วันเจ็บปางตาย ซัดไร้สามัญสำนึก