เมียน้อยขับรถชนเมียหลวง ย่องเงียบเข้าพบตำรวจ ปฎิเสธไม่ได้พยายามฆ่า

เมียน้อยขับรถชนเมียหลวง ย่องเงียบเข้าพบตำรวจขอนแก่น ปฎิเสธไม่ได้พยายามฆ่า ขณะที่สามีเข้าเยี่ยมภรรยาตัวจริง เผยนึกว่าไม่ได้เจ็บหนักขนาดนี้ และที่สำคัญสามีไม่ใช่เสธ ทหารตามที่หลายคนเข้าใจ

จากกรณีข่าวเมียน้อยขับรถพุ่งชนเมียหลวงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังไปตามสามีที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ล่าสุด (27 ต.ค. 61) เมื่อเวลา 19.00 น. มีรายงานว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น เผยว่า ผู้ที่ก่อเหตุครั้งนี้คือ น.ส.ปวริศา กุดวิสัย ชาว จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นคนที่ขับกระบะชน น.ส.ป่าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเบื้องต้นให้การปฏิเสธว่าไม่ได้พยายามฆ่า

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การว่า ไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งรายละเอียดอื่นๆ ขอให้อยู่ในสำนวนคดี พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไปแล้วหลายปาก และรอหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด รวมทั้งผลจากแพทย์มาประกอบสำนวนเพื่อดูฐานความผิดว่าเข้าข่ายการกระทำความผิดใด

ขณะที่ น.ส.นาริน แฝดของ น.ส.ป่าน กล่าวว่า ในวันนี้สามีของ น.ส.ป่าน ได้เดินทางมาพบภรรยา โดยบอกว่าไม่คิดว่าจะได้รับบาดเจ็บขนาดนี้ และจากนี้ไปครอบครัวไม่ขอให้ข่าวใดๆ ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย โดยครอบครัวยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ส่วนอาการของ น.ส.ป่าน ยังคงอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ซึ่งเบื้องต้นพบว่ากระดูกเชิงกรานสะโพกแตก เสี่ยงเดินไม่ได้ ซึ่งต้องรอทางแพทย์อีกครั้งว่าจะทำการผ่าตัดหรือรักษาด้วยวิธีใดต่อไป

ส่วนกรณีที่มีการพูดถึงว่า เมียน้อยคนดังกล่าวนี้มีส่วนพัวพันกับเสธ.คนดังเมืองขอนแก่นนั้น อาจจะเป็นการเข้าใจผิด ที่เมียน้อยคนดังกล่าวคิดเอาเองว่า สามีของ น.ส.ป่าน เป็นทหารและมียศเป็น เสธ เพราะพี่ชายของสามี น.ส.ป่าน จริงๆ แล้วเป็นนายทหาร จนทำให้เพื่อนๆ จะชอบเรียกสามีของ น.ส.ป่าน ว่า เสธ

อดีตคู่หมั้นแฉ! จับได้แอบเป็น “เมียน้อย” ชาวบ้าน เลิกกันก่อนขับรถชนเมียหลวงอดีตคู่หมั้นแฉ! จับได้แอบเป็น “เมียน้อย” ชาวบ้าน เลิกกันก่อนขับรถชนเมียหลวง

ล่าเมียน้อย! ซิ่งรถชนเมียหลวงอุ้มลูกเพิ่งคลอด16วันเจ็บปางตาย ซัดไร้สามัญสำนึก ล่าเมียน้อย! ซิ่งรถชนเมียหลวงอุ้มลูกเพิ่งคลอด16วันเจ็บปางตาย ซัดไร้สามัญสำนึก

ที่มา mthai

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง