‘สุเทพ’ เจอป่วนชูป้ายคนโกหก ‘บิ๊กป้อม’ ยันไม่เกี่ยว คสช.

สุเทพ‘ เจอป่วนชูป้ายคนโกหก ‘บิ๊กป้อม’ ยันไม่เกี่ยว คสช.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย นำคณะ ลงพื้นที่ปฏิบัติการเดินคาราวะแผ่นดินเป็นวันที่ 6 ย่านประตูน้ำ ในจังหวัดหนึ่งเผชิญหน้ากับ นายเอก อัตถากร ถือป้าย LIAR ที่แปลว่าคนโกหก มีการปะทะคารมกันเล็กน้อย แต่ไม่มีความวุ่นวายใดๆ

ทั้งนี้นายสุเทพกล่าวยืนยันว่า จะไม่มีการปรับแผนการรักษาความปลอดภัยแต่อย่างใด ชี้เป็นการกระทำของสมุนกลุ่มอำนาจเก่า ซึ่งคนที่รับจ้างมาแบบนี้ตนจะไม่ให้เกียรติ แต่ก็จะไม่ทำร้าย หรือใช้วิธีรุนแรง และจะบอกให้รู้ว่าตนรู้เท่าทัน เป็นการต่อต้านของกลุ่มสมุนบริวาร ซึ่งจะไม่ดำเนินคดี อยากทำไรก็ทำ ตนจะใช้วิธีสงบ สันติ

'สุเทพ' เจอป่วนชูป้ายคนโกหก 'บิ๊กป้อม' ยันไม่เกี่ยว คสช.

ขณะที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงการเดินคาราวะแผ่นดินของนายสุเทพ ที่มีคนไปต่อต้านและป่วนการเดินดังกล่าวว่า เป็นเสรีภาพชองคน คนจะชอบหรือไม่ชอบ ก็ว่าไม่ได้ และเชื่อว่าสถานการณ์จะไม่กลับมาเหมือนเดิม เพราะเป็นเรื่องของบุคคล เป็นหน้าที่ของ กกต.ที่ต้องไปตรวจสอบดูภาพรวม และตำรวจดูแลความเรียบร้อย

ตลอดการเดิน 5 วันที่ผ่านมา แม้จะมีคนไปปั่นป่วน แต่ตนมองว่าเป็นเรื่องปกติเพราะการลงพื้นที่ไปพบปะแลัรับสมัครสมาชิกเป็นขั้นตอนตามกฎหมายของกกต. ซึ่งคสช.ไม่มีอำนาจเข้าไปเกี่ยวข้อง หากการเดินดังกล่าวยังมีความวุ่นวานหรือคนต่อต้าน กกต.อาจต้องเรียนกกังหน้าพรรคเพื่อหลีกเลี่ยงการเดินไปในพื้นที่ที่อาจวุ่นวาย

ส่วนที่นายสุเทพลงพื้นที่ฐานมวลชน กปปส. เดิม และมีการต่อต้าน จะสะเทือนถึง คสช.หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ย้ำว่า คสช.และนายสุเทพไม่เกี่ยวข้องกัน จะเกี่ยวเรื่องใด นายสุเทพจะทำงานก็ทำไป ไม่เห็นจะหนุนตนเลย

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง เลือกตั้ง 2562

“สุเทพ” อ้างรอมวลชนชี้ขาดตั้งพรรคใหม่ยันหนุน “บิ๊กตู่” นั่งนายกฯ!
“สุเทพ” อ้างรอมวลชนชี้ขาดตั้งพรรคใหม่ยันหนุน “บิ๊กตู่” นั่งนายกฯ!

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 1-11-2018 2:24:47 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 169 คน คน