อุทาหรณ์รถจอดติดไฟแดง มือมืดเคาะกระจก สาดน้ำผสมพริกใส่หน้า

อุทาหรณ์รถจอดติดไฟแดง มือมืดเคาะกระจก สาดน้ำผสมพริกใส่หน้า

สาดน้ำผสมพริกใส่หน้า

(2 พ.ย.) สาวแชร์เตือนภัยเหตุเกิดกลางแยกจตุจักร น้าสาวประสบเหตุโดนน้ำผสมพริกแดง สาดเข้าหน้าอย่างจัง หลังมีจักรยานยนต์มาเคาะกระจกถามทาง คาดว่าน่าจะเป็นพวกมิจฉาชีพหวังจะปล้นชิงทรัพย์กันกลางเมือง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Faii Sawatdisarn ได้โพสต์ภาพและข้อความอุทาหรณ์เตือนภัยมิจฉาชีพ หลังโดนมือมืดเคาะกระจกและสาดน้ำผสมพริกเข้ามาภายในรถยนต์คันหรู เชื่อว่าน่าจะหวังปล้นชิงทรัพย์ โดยระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นกับคุณน้า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (1 พ.ย.) ขณะที่น้ากำลังขับรถกลับบ้านเพียงลำพัง และกำลังคุยโทรศัพท์อยู่กับเจ้าของโพสต์อยู่

ระหว่างที่รถติดสัญญาณไฟอยู่ที่แยกจตุจักร มีจักรยานยนต์คันหนึ่งได้เคาะกระจกทำทีเหมือนจะขอถามทาง เมื่อคุณน้าได้เปิดกระจกออกไปเพื่อบอกทาง ปรากฏว่าเพียงเวลาไม่กี่วินาที ก็โดนน้ำผสมกับพริกแดงเดินสาดใส่ใบหน้าทันที ทำให้รถเปรอะเปื้อนไปด้วยพริก และมีอาการแสบตาเล็กน้อย ทำให้เชื่อว่าเหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเป็นคนร้ายหวังจะชิงทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว

หลังเกิดเหตุ คุณน้าผู้ประสบเหตุได้เดินทางไปตรวจร่างกายและล้างตาเรียบร้อย โดยที่คนร้ายไม่ได้ทรัยพ์สินใดๆ ไป แต่เหตุการณ์ดังกล่าวได้นำมาเผยแพร่เพื่อเป็นอุทาหรณ์กับผู้ใช้รถใช้ถนน แม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมืองก็ยังเกิดเหตุอุกอาจเช่นนี้ได้ โดยมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเป็นกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

สาดน้ำผสมพริกใส่หน้า

สาดน้ำผสมพริกใส่หน้า

สาดน้ำผสมพริกใส่หน้า

สาดน้ำผสมพริกใส่หน้า

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ