หนุ่มใหญ่ฉุน ชกพระ มีเงินไม่พอซ่อมโลงแอร์ หลวงพ่อไม่ถือสาเป็นเรื่องปกติของคน

หนุ่มใหญ่ฉุน ชกพระ มีเงินไม่พอซ่อมโลงแอร์ หลวงพ่อไม่ถือสาเป็นเรื่องปกติของคน

ชกพระ

จากกรณีภาพคลิปวิดีโอเผยแพร่กันในโลกโซเชียล เป็นภาพพระภิกษุสงฆ์มีปัญหาทะเลาะถกเถียงกับฝ่ายฆราวาส เป็นชายสวมใส่ชุดสีน้ำเงิน อายุประมาณ 50 ปี จากนั้นทางฝ่ายฆราวาสได้ผลักอก แล้วเกิดการชกต่อยกันขึ้น ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์กันอย่างกว้างขวาง

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดโกมลกิติ (สระลำไย) ม.1 ต.นายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี พระสนองวิปุโรอายุ 52 ปี กล่าวว่า ได้พูดคุยกับชายที่อยู่ในภาพคลิปวิดีโอเรื่องเงินซ่อมโลงเย็น เหตุเกิดในช่วงบ่ายของวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยชายดังกล่าวมาขอเบิกเงินเพื่อที่จะนำโลงเย็นไปซ่อมบำรุง ซึ่งวัดมีอยู่ 2 โลง และเสียทั้งหมด โลงแรกพัดลมเสีย โลงที่ 2 น้ำยาแอร์หมด มีค่าซ่อมประมาณ 6-7 พันบาท

ชายดังกล่าวได้บอกกับพระสนองว่าจะขอเอาโลงไปจัดการให้ช่างซ่อมเอง และขอเงินจากพระสนอง แต่พระสนองไม่มีเงินสดเพียงพอ เนื่องจากเป็นวันเสาร์–อาทิตย์ ธนาคารปิดทำการ ทำให้ชายดังกล่าวไม่พอใจผลักพระสนองอย่างเต็มแรง จนเป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันขึ้น และมีผู้ถ่ายคลิปวิดีโอลงสื่อโซเชียล จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ซึ่งเหตุดังกล่าวที่เกิดขึ้นพระสนองก็ไม่ได้ถือสาเอาความอะไร ถือเป็นเรื่องปกติของคนเคยอยู่ร่วมกันมา

ที่มา : AmarinTVsanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-11-2018 6:11:29 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 247 คน คน