นศ.สาว ม.ดังที่เชียงใหม่ ซ้อนแผนแฉอาจารย์หนุ่มตั้งกล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง

นศ.สาว ม.ดังที่เชียงใหม่ ใจเด็ด! ซ้อนแผนแฉอาจารย์หนุ่มตั้งกล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง

นักศึกษาสาวปี 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ แฉอาจารย์หนุ่มตั้งกล้องแอบถ่ายใต้กระโปรงในชั้นเรียน ก่อนวางแผนจับได้คาหนังคาเขา เข้าแจ้งความกับตำรวจเอาผิด

นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 อายุ 18-19 ปี 3 คน เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ กล่าวหาอาจารย์หนุ่มที่สอนวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตั้งกล้องแท็ปแล็ตแอบถ่ายกระโปรงนักศึกษาหญิงในชั้นเรียน

นศ.สาว ม.ดังที่เชียงใหม่ ใจเด็ด! ซ้อนแผนแฉอาจารย์หนุ่มตั้งกล้องแอบถ่าย

ผู้เสียหาย เล่าว่า ตั้งแต่ลงเรียนวิชาภาษาไทย ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นมา สังเกตเห็นอาจารย์คนดังกล่าวจะวางแท็ปเล็ตไว้กับพื้นห้องบริเวณใต้โต๊ะ จากนั้นให้นักศึกษามาต่อแถวเซ็นชื่อที่โต๊ะ หากใครหยิบแท็ปเล็ตออก หรือขยับไปอยู่จุดอื่น อาจารย์จะแสดงท่าทีไม่พอใจ

จากการพูดคุยกับเพื่อนหลาย ๆ คนเห็นถึงความผิดปกตินี้ และมั่นใจว่าเป็นการแอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาหญิง จึงวางแผนจับผิดและนำหลักฐานไปให้ผู้บริหาร กระทั่งสบโอกาสเมื่อวานนี้ (1 พ.ย.) ได้หยิบแท็ปเล็ตไปให้ผู้บริหาร เมื่อเปิดดูก็พบคลิปวิดีโอที่กำลังบันทึกความยาวประมาณ 12 นาที ทุกคนต่างตกใจ ไม่เชื่อว่าอาจารย์คนดังกล่าวจะมีพฤติกรรมเช่นนี้

มีรายงานว่าอาจารย์หนุ่มคนดังกล่าวเป็นอาจารย์พิเศษ หลังเกิดเหตุผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ ได้ลงโทษด้วยการเลิกจ้าง และปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใด ๆ โดยให้เหตุผลว่าเป็นปัญหาภายในคณะและของมหาวิทยาลัย

 

ที่มา   bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย