ผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 4 ปี เข้าแจ้งความ อ้างว่า ลูกถูกเด็กชายวัย 13 ปีล่วงละเมิด

ผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 4 ปี เข้าแจ้งความ หลังอ้างว่า ลูกถูกเด็กชายวัย 13 ปีล่วงละเมิดทางเพศ

ผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 4 ปี เข้าแจ้งความ อ้างว่า ลูกถูกเด็กชายวัย 13 ปีล่วงละเมิด

วันที่ 3 พ.ย.61 ผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 4 ปี เข้าแจ้งความ หลังลูกสาวถูกเด็กชายวัย 13ปี ซึ่งเป็นเครือญาติล่วงละเมิดทางเพศ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุ ได้พบกับครอบครัวของผู้เสียหาย และผู้เสียหาย เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อยู่ในอาการ ซึมเศร้าไม่กล้า สบตากับผู้คน และดูหวาดระแวงโดยเฉพาะกับผู้ชาย ผู้เป็นย่า ต้องคอยอยู่ดูแลใกล้ชิด ตลอดเวลา

ซึ่งทางครอบครัว ก็รู้สึกกังวลและเป็นห่วงสภาพจิตใจของเด็กหญิงเอ เมื่อผู้สื่อข่าวได้ทำการซักถาม เด็กหญิงเอ สามารถเล่าเหตุการณ์ ในวันที่เกิดเหตุ โดยเล่าตามประสาเด็ก ว่าถูก เด็กชาย บี นามสมมติ นำอวัยวะเพศออกมาและทิ่มแทงอวัยวะเพศของตน อีกทั้งมีการกอด จูบ เมื่อตนรู้สึกเจ็บส่งเสียงร้อง ก็ถูกเด็กชายบี พูดจาข่มขู่ว่าไม่ให้บอกแม่ เดี๋ยวแม่ตี พร้อมกับชี้จุดเกิดเหตุซึ่งเป็นห้องนอนบนบ้าน

ด้านผู้เป็นแม่ ของเด็กหญิง เอ (นามสมมติ) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 28 ต.ค.61 เวลาประมาณ 16.00 น. พ่อของเด็กหญิงเอ สามีตน ได้เดินขึ้นไปบนบ้านและไปที่ห้องนอน พบเด็กชายบีและลูกสาวตนอยู่ด้วยกัน โดยกางเกงของลูกสาวถูกถอดออกและเด็กชายบีนั่งใช้มือเขี่ยอวัยวะเพศของลูกสาว เมื่อเด็กชายบีเห็นก็ตกใจและวิ่งหนีไป

โดยในตอนแรก สามีก็เก็บเรื่องนี้ไว้ไม่ยอมบอกใคร แต่ลูกสาวได้มาเล่าให้ตนฟังว่า เด็กชายบี มากอด จูบและจับอวัยวะเพศตนก็สอบถามว่าทำมากี่ครั้งแล้ว ลูกสาวบอกว่า 4 ครั้ง โดยทุกครั้ง อยู่ภายในบริเวณบ้าน มีห้องน้ำย่า ห้องอา ห้องครัวย่า ห้องแม่ ตนจึงตัดสินใจว่า จะบอกสามี แต่พอเอ่ยสามีก็ตอบกลับมาว่า รู้เรื่องแล้ว และเล่าว่าไปพบเห็นอะไรมาบ้าง

จากนั้น ครอบครัวได้ปรึกษากันและข้ามไปฝั่งตรงข้ามซึ่งเป็นบ้านของเด็กชายที่ก่อเหตุพักอาศัย พอเข้าไปในบ้านและพบเด็กชายบี เด็กชายบีเกิดอาการกลัวตัวสั่นเพราะรู้ว่าตัวเองมีความผิด ตนจึงเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ผู้ปกครองของ เด็กชายบีฟัง ซึ่งในตอนแรก ก็ได้มีการเรียกเด็กชายบีมาว่ากล่าวตักเตือน ทำไมถึงทำน้อง เด็กชายบีตอบกลับมาว่า น้องชวนผมน้องไม่ยอมเลิก ผู้ปกครองเด็กชายบี ได้ตีลงโทษเด็กชายบีและให้ขอโทษและกราบลงที่เท้าของตน จากนั้นเดินกลับออกมา

ตนเองและครอบครัวไม่ได้รับการติดต่อหรือแสดงความรับผิดชอบอะไร จากทางครอบครัวเด็กชายบี แต่กลับได้รับคำพูดจากทางครอบครัวเด็กชายบีว่า เรื่องมันเกิดมาถึง 4 ครั้งแล้ว ก็ให้เงียบๆ ไป จะให้เด็กมันมีปมทำไม และทิ้งท้ายด้วยคำพูดท้าทายว่า จะแจ้งความก็แจ้ง ตนจึงปรึกษากันกับครอบครัวเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมาย

ทางผู้ปกครองของเด็กหญิงเอ เข้าแจ้งความ ที่ สภ.บางจักเมื่อวันที่ 30 ต.ค.61 และมีการสอบปากคำ ในเบื้องต้นพร้อมนำเด็กหญิงเอ ตรวจร่างกาย ซึ่งขณะนี้รอผลตรวจ พร้อมกับ จะมีการสอบปากคำ โดยในการสอบต้องมีนักจิตวิทยาหรือนักสังคมสงเคราะห์ พนักงานอัยการ เข้าร่วมในการสอบ

ที่มา : Mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 4-11-2018 1:58:14 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 9 คน คน