ด.ญ.วัย 4 ขวบ ถูกเพื่อนบ้านวัย 14 ปี ล่วงละเมิด แม่ช้ำญาติคู่กรณีเย้ย ยังไงก็ไม่ติดคุก

ด.ญ.วัย 4 ขวบ ถูกเพื่อนบ้านวัย 14 ปี ล่วงละเมิด แม่ช้ำญาติคู่กรณีเย้ย ยังไงก็ไม่ติดคุก

เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ถูกเพื่อนบ้านวัย 14 ปี ล่วงละเมิดด้วยการใช้มือล้วงอวัยวะเพศ พ่อกลับมาบ้านเห็นคาตา ก่อนที่อีกฝ่ายจะหนีไป จึงตามไปสอบถาม สารภาพว่าทำมา 4 ครั้งแล้ว ด้านแม่เหยื่อสุดช้ำ ญาติคู่กรณีเย้ยยังไงก็ไม่ติดคุก เพราะคนทำก็ยังเด็ก ล่าสุด เจ้าหน้าที่เข้าเยียวยาสภาพจิตใจเด็กและครอบครัว

จากกรณีพ่อและแม่เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ในตำบลหลักแก้ว อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง พาลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางจัก ว่าลูกสาวถูกเด็กชายวัย 14 ปี ลูกชายเพื่อนบ้าน ล่วงละเมิดทางเพศ

ด.ญ.วัย 4 ขวบ ถูกเพื่อนบ้านวัย 14 ปี ล่วงละเมิด แม่ช้ำญาติคู่กรณีเย้ย ยังไงก็ไม่ติดคุก

แม่ผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา เธอกับสามีออกไปเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งไม่ไกลจากบ้าน ก่อนที่สามีจะกลับไปเปลี่ยนชุดที่เปียกน้ำ เมื่อถึงห้องนอนหลังบ้านพบลูกสาวถูกลูกชายเพื่อนบ้านวัย 14 ปี จับถอดกางเกง และใช้มือจับอวัยวะเพศ จึงตะโกนว่าทำอะไร อีกฝ่ายตกใจวิ่งหนีไป

เมื่อเธอกลับมาบ้านสามีก็เล่าเรื่องให้ฟัง สอบถามลูก ทราบว่า ถูกทำแบบนี้มา 4 ครั้งแล้ว จึงตามไปพูดคุยกับพ่อแม่คู่กรณี เด็กชายยอมรับว่าทำจริง และขอโทษ แต่เธอยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด ญาติของเด็กคู่กรณีกลับบอกว่าจะเอาอย่างไร ผ่านมาหลายครั้งแล้ว ยังไงก็ไม่ติดคุก เพราะอายุเพิ่ง 14 ปี พอได้ยินก็ช้ำใจที่ลูกถูกกระทำ และยังมาพูดแบบนี้อีก จึงพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก็พบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงเข้าแจ้งความ

ล่าสุด เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา นายปริญญา เขมะชิต นายอำเภอวิเศษชัยชาญ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียหาย พร้อมชี้แจงมาตรการช่วยเหลือฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็กและพ่อแม่ และให้ความมั่นใจการดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยตำรวจและผู้เกี่ยวข้องจะเรียกสอบปากคำเด็กชายวัย 14 ปี และพ่อแม่ภายในสัปดาห์นี้

 

ที่มา   bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย