เจ้าหนี้แสบลงทุนทำป้ายภาพประจานลูกหนี้โกงแชร์ สุดอายไม่กล้าออกบ้าน

เจ้าหนี้แสบลงทุนทำป้ายภาพประจานลูกหนี้โกงแชร์ สุดอายไม่กล้าออกบ้าน

เจ้าหนี้แสบลงทุนทำป้ายภาพประจานลูกหนี้สาวโกงแชร์ จนอับอาย ไม่กล้าออกบ้านไปไหน ขณะที่เจ้าตัวบอกไม่ตั้งใจโกง แต่ตกงาน ทำให้เงินขาดมือ

ชายเจ้าของบ้านรายนี้ โชว์ให้ทีมข่าวดูป้ายไวนิลขนาดใหญ่ ที่มีโฉมหน้าของหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง พร้อมระบุชื่อเล่น ชื่อจริงและนามสกุล และภาพถ่ายหน้าบัตรประชาชน นำมาติดไว้ที่หน้าบ้านของเขา เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา

เจ้าหนี้แสบลงทุนทำป้ายภาพประจานลูกหนี้โกงแชร์ สุดอายไม่กล้าออกบ้าน

โดยมีข้อความเขียนกำกับว่า “โกงแชร์หนีหนี้” ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของชาวบ้านชุมชนข้างวัดโขดหิน ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ที่ผ่านไปมา

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับคนสั่งทำป้ายดังกล่าว จนกระทั่งทราบว่าถูกผู้หญิงช่างเสริมสวยในภาพโกงแชร์ที่เล่นด้วยกัน หลังจากเปียแชร์ไปแล้วเป็นเงิน 200,000 บาทและหายตัวไป โดยได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.มาบตาพุด และยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ทำให้หมดปัญญาติดตาม จึงตัดสินใจทำป้ายดังกล่าวขึ้น

ขณะที่หญิงสาวในป้ายไวนิลที่ถูกกล่าวหาว่าเบี้ยวหนี้ค่าแชร์ เปิดเผยว่า ช่วงนั้นที่เล่นแชร์กับเจ๊คนหนึ่ง ตัวเธอมีรายได้เพียงพอที่จะส่งค่าแชร์ได้ และเล่นหลายวง ทั้งราคามือละ 20,000 บาท และ 30,000 บาท เพื่อนำเงินมาหมุนวงแชร์อื่น ๆ

แต่พอเริ่มเล่นเยอะขึ้น เงินที่ควรจะได้ก็ถูกหักไป ทำให้เหลือน้อยลง กระทั่งต่อมาเจ้าของร้านเสริมสวยต้องการร้านคืน ทำให้ต้องย้ายร้านใหม่ มีรายได้ลดลงเหลือวันละ 1,500-2,000 บาท จนส่งแชร์ไม่ได้ต้องปิดร้านเพราะขาดทุน

ส่วนสาเหตุที่ออกจากลุ่มไลน์แชร์ และปิดเครื่องมือถือ เพราะถูกเจ้าหนี้ขึ้นป้ายทวงหนี้ ทำให้อับอายไม่กล้าออกจากบ้านไปไหน และรู้สึกกดดัน จนกระทั่งสุดท้ายให้น้องสาวไปเจรจาตกลง ยอมผ่อนจ่ายคืนให้เท้าแชร์เป็นรายเดือน ๆ ละ 2,000-3,000 บาท

 

ที่มา   bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง โกงแชร์

แจ้งจับ เอมมี่ แม็กซิม โกงแชร์ 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน
แจ้งจับ เอมมี่ แม็กซิม โกงแชร์ 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 5-11-2018 9:47:42 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 392 คน คน