เก๋งพุ่งชน-ทับแม่เลี้ยงเดี่ยวขี่ จยย.ดับสลด ลูก 2 คนบาดเจ็บ ยังไม่รู้ใครจะเลี้ยงลูกต่อ

เก๋งพุ่งชน-ทับร่างแม่เลี้ยงเดี่ยวขี่ จยย.ดับสลด ลูก 2 คนบาดเจ็บ ยังไม่รู้ใครจะเลี้ยงลูกต่อ

เชียงใหม่-ผู้เฟซบุ๊ก TuaLek Pramuan ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถ ที่บันทึกภาพเหตุการณ์วินาทีที่สามแม่ลูก ขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะเลี้ยวเข้าซอย แต่ปรากฏว่ามีรถเก๋งวิ่งแซงขวามาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนและทับร่างของแม่ ทำให้เสียชีวิต ส่วนลูกสองคนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา บนถนนสายป่าตัน-บ้านท่อ ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง

โดยคลิปนี้เป็นคลิปภาพจากรถที่ตามหลังรถจักรยานยนต์ของสามแม่ลูก ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าเป็นช่วงทางแยก ก่อนหน้านั้นรถจักรยานยนต์ได้เปิดไฟเลี้ยวขวาให้สัญญาณ ก่อนที่จะเลี้ยวโดยรถที่ตามหลังมาก็ชะลอเพื่อรอให้รถจักรยานยนต์เลี้ยว

เก๋งพุ่งชน-ทับร่างแม่เลี้ยงเดี่ยวขี่ จยย.ดับสลด ลูก 2 คนบาดเจ็บ ยังไม่รู้ใครจะเลี้ยงลูกต่อ

แต่ปรากฏว่าขณะที่กำลังจะเลี้ยวมีรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าซิตี้ พุ่งแซงขวามาด้วยความเร็วสูง และพุ่งชนรถแม่ลูกอย่างจัง ก่อนที่จะทับข้ามไปจอดนิ่งอยู่ข้างทางห่างไปจากจุดที่เกิดเหตุกว่า 50 เมตร ซึ่งคนขับทราบชื่อภายหลังว่า นายจรัญ เอกโสวรรณ โดยเจ้าตัวได้ลงมาดูและรอมอบตัว ส่วนคนเจ็บได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และลูกทั้ง 2 คนส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตคือ นางฐานินทรา ฉ่ำชื่น ครูโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง ส่วนคนขับรถเก๋งยอมรับผิดและยินดีจะรับผิดชอบทุกอย่าง แต่เบื้องต้นตำรวจยังต้องรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิด และภาพจากกล้องหน้ารถเพื่อสรุปสำนวน และเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ทั้งนี้ที่โรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นครูสอนชั้นอนุบาล 1 พบว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการจัดป้ายนิทรรศการแสดงความอาลัยต่อการเสียชีวิตของนางฐานินทราด้วย

ซึ่งทางผอ.ร.ร.ระบุว่า ผู้ตายถือเป็นคนที่ดิ้นรนต่อสู้ชีวิตอย่างน่ายกย่องคนหนึ่ง เพราะป่วยเป็นโรคมะเร็งต้องรักษาตัวต่อเนื่อง และยังเป็นแม่ที่เลี้ยงดูลูก 3 คน เพียงลำพังคนเดียว เนื่องจากแยกทางกับสามี โดยที่ลูกคนหนึ่งป่วยเป็นโรคประจำตัวที่ต้องรักษาตัวต่อเนื่องและบวชเป็นสามเณร ส่วนอีก 2 คน ก็คือผู้ที่ประสบเหตุพร้อมกับแม่ ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักที่ทางโรงเรียนจัดให้เป็นสวัสดิการและอยู่ไม่ไกลจากจุดที่เกิดเหตุ

ซึ่งหลังจากนี้ยังไม่ทราบว่าลูกๆ ของผู้ตาย จะมีชีวิตความเป็นอยู่กันอย่างไรต่อไป ขณะที่ในส่วนความรับผิดชอบของคู่กรณีนั้น เบื้องต้นทราบว่าจะมีการจ่ายเงินชดใช้ค่าเสียหายให้จำนวน 40,000 บาท

ที่มา   เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย