ออกหมายจับ อาจารย์หื่นแอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษา ม.ดังเชียงใหม่

ออกหมายจับ อาจารย์หื่นแอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษา ม.ดังเชียงใหม่

เชียงใหม่-คืบหน้ากรณีที่นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เข้าแจ้งความดำเนินคดี กับอาจารย์หนุ่มที่สอนวิชาภาษาไทย ใช้ iPad แอบถ่ายใต้กระโปรง ของนักศึกษา โดยเจ้าตัวได้เข้าแจ้งความ ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 พ.ย.61 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวานนี้ (5 พ.ย.) นางสาวเพชร อายุ 19 ปี / นางสาวพลอย อายุ 19 ปี และนางสาวผึ้ง อายุ 18 ปี นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ได้เดินทาง เข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม โดยที่ทางมหาวิทยาลัยได้ส่งตัวแทนนำหลักฐาน เป็น iPad ที่ใช้ก่อเหตุ เข้ามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

ออกหมายจับ อาจารย์หื่นแอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษา ม.ดังเชียงใหม่

จากการสอบปากคำเพิ่มเติม และตรวจสอบหลักฐานจาก iPad ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันตัวให้นักศึกษาสาวทั้ง 3 คนเป็นพยานในคดี เนื่องจากยังไม่พบหลักฐานว่าเป็นผู้ที่ถูกแอบถ่าย โดยที่มีนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 2 คนที่เป็นผู้เสียหายและมีหลักฐานชัดเจนว่าถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงเข้าแจ้งความ ที่สถานีตำรวจแล้วในวันเดียวกันนี้ ซึ้งทั้ง 2 คน อยู่ในอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัดและปฏิเสธที่จะให้บันทึกภาพหรือสัมภาษณ์ใดๆ

ต่อมาทาง ตร.ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ โดยศาลได้อนุมัติหมายจับอาจารย์พิเศษแล้ว ได้แก่ นายจะเด็จ เตชะสาย อายุ 31 ปี ความผิด กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลัง ประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นไม่อยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำด้วยประการใด ๆ ต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำการให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ โดยกระทำในที่สาธารณะสถาน หรือต่อหน้าธารกำนัล หรือเป็นการกระทำอันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ โดยอาศัยเหตุที่ผู้กระทำมีอำนาจเหนือผู้ถูกกระทำ

พ.ต.อ.ธีระพล อินทรลิป รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ได้เปิดเผยว่า ได้ขอหมายอนุมัติหมายจับแล้ว และหากมีพยานหลักฐานเพิ่ม ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มภายหลัง ความผิดจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ทางพนักงานสอบสวนได้เปิดเผยว่า สาเหตุที่ขออนุมัติหมายจับเลยนั้น เนื่องจากคดีมีความผิดอาญา ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกเกิน 3 ปี ผู้ต้องหามีพฤติกรรมหลบหนี ทางพนักงานสอบสวนสามารถอนุมัติขอหมายจับ ศาลจึงได้อนุมัติหมายจับ นอกจากนี้ทางศูนย์พิทักษ์เด็กเยาวชนและสตรี กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมที่จะรับโอนคดีนี้ไปรับผิดชอบด้วย

ที่มา   เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง แอบถ่ายใต้กระโปรง อาจารย์หื่น

นศ.สาว ม.ดังที่เชียงใหม่ ซ้อนแผนแฉอาจารย์หนุ่มตั้งกล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง
นศ.สาว ม.ดังที่เชียงใหม่ ซ้อนแผนแฉอาจารย์หนุ่มตั้งกล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง
ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 6-11-2018 9:06:09 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 320 คน คน