ระทึกขวัญเช้านี้ รถตู้รับส่งนักเรียนพุ่งชนเสาไฟ เด็กกว่า 20 ชีวิตเจ็บระนาว

เกิดอุบัติเหตุรถตู้รับส่งนักเรียน ยางล้อรถแตกกะทันหัน ก่อนพุ่งเสียหลักชนเสาไฟข้างทาง เด็กๆ กว่า 20 ชีวิตบาดเจ็บระเนระนาด อาการสาหัส 3 เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ

(6 พ.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง ได้ระดมกำลังไปบริเวณถนนสายลำปาง-เชียงใหม่ ฝั่งขาเข้าเมืองลำปาง พื้นที่บ้านไร่สันติสุข ตำบลปงแสนทอง อำเภอเมืองลำปาง หลังได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้รับส่งเด็กนักเรียน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นเด็กเล็ก

เมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยระดมกำลังลำเลียงและช่วยเหลือคนเจ็บที่เป็นเด็กนักเรียนจำนวนมาก ซึ่งคาดว่า โดยสารมากับรถตู้คันนี้ไม่ต่ำกว่า 20 คน พบเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บกว่า 10 ราย ประกอบด้วย เด็กระดับชั้นอนุบาลไปถึงเด็กระดับชั้นประถมของโรงเรียนต่างๆ ในตัวเมืองลำปาง ที่ใช้บริการนั่งรถตู้รับส่งคันดังกล่าวไปโรงเรียนในช่วงเช้า

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบรถตู้สีบรอนซ์เงิน มีป้ายรับส่งเด็กนักเรียน โดยพบว่าเด็กๆ ส่วนใหญ่มาจากพื้นที่บ้านสันทรายและบ้านปันง้าวในอำเภอห้างฉัตร นั่งรถเพื่อเดินทางมาเรียนหนังสือในตัวเมืองลำปาง โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องลำเลียง เด็กนักเรียนที่บาดเจ็บ โดยมีอาการสาหัส 3 คน และที่เหลืออาการบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนขับรถตู้เป็นชายสูงวัย ขณะขับรถมาตามถนน อยู่ๆ รถก็เกิดยางแตกและเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า กลายเป็นอุบัติเหตุดังกล่าว ขณะที่คนขับรถตู้ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสร่างติดอยู่ในซากรถเช่นเดียวกัน เจ้าหน้าทีกู้ภัยต้องช่วยเหลือนำร่างออกมา หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

 

ที่มา Sanook
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย