ล่าเก๋งชนหนีพ่อแม่ลูก 5 ขวบ ฉะแล้งน้ำใจ ซึ้งกล้องรถแท็กซี่ภาพชัด

 

ล่าเก๋งชนหนีพ่อแม่ลูก 5 ขวบ ฉะแล้งน้ำใจ ซึ้งกล้องรถแท็กซี่ภาพชัด

 

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ ออกมาขอความช่วยเหลือให้เบาะแส หลังพ่อแม่ลูกขับขี่จักรยานยนต์มาตามทาง เมื่อถึงหน้าปากซอยรามอินทรา 43 โดนรถยนต์ปริศนาชนแล้วหนี ทำให้สามีและลูกสาววัย 5 ขวบได้รับบาดเจ็บ ซ้ำยังไม่จอดลงมาเหลียวแล ก่อนจะเร่งเครื่องหนีไป และยังขอบคุณโชเฟอร์แท็กซี่และผู้โดยสารที่เข้ามาช่วยเหลือ

 

 

นางปภาวี ผู้ประสบเหตุ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ช่วงหัวค่ำ ตนพร้อมสามีและลูกขี่รถจักรยานยนต์ ที่บริเวณถนนเลียบด่วนรามอินทรา จากนั้น รถยนต์ซูซูกิ ขับรถมาด้วยความเร็ว กำลังจะขับรถแซงไปข้างหน้า และมาเกี่ยวกับรถของตนที่อยู่ทางซ้ายจนล้ม ทำให้ตนเองกับสามีและลูกล้มไปคนละทาง จากนั้นคู่กรณีจึงขับรถหนีไป

โดยตนเองมีบาดแผลตามร่างกาย ส่วนสามีอาการหนักที่สุด และลูกสาวก็มีบาดแผลถลอกที่หัวเข่า และตนเองก็เป็นโรคเบาหวาน ซึ่งไม่ควรจะต้องมาเจออุบัติเหตุแบบนี้ เพราะบาดแผลจะหายยาก ตนต้องการให้คู่กรณีเข้ามาขอโทษ และรับผิดชอบทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายที่ตนเองเสียไป ไม่ว่าจะเป็นค่าเสียเวลา และต้องเสียเงิน

ทั้งนี้ ตนเองก็ต้องการฝากถึงรถเก๋งคู่กรณีว่า เหตุใดจึงไม่ลงมาช่วยเหลือ หรือสอบถามอาการบาดเจ็บของครอบครัวตนบ้าง ไม่ใช่ชนแล้วก็ขับหนีไป และไม่ควรบอกสังคมด้วยว่าไม่รู้เรื่อง เพราะฝาครอบล้อรถของคู่กรณีก็ยังหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ ตนขอฝากขอบคุณพี่แท็กซี่พลเมืองดี ที่ขับรถตามหลัง และนำกล้องหน้ารถมาให้ตนเพื่อใช้เป็นหลักฐาน

 

ต่อมา นายหนุ่ม สามีของนางปภาวี เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกสงสารลูกสาวมาก ที่ต้องมาเจอกับอุบัติเหตุเช่นนี้ โดยหลังเกิดเหตุ พบว่า ลูกสาวของตนร้องไห้เพราะความกลัว ตนเองต้องการให้คู่กรณีออกมาขอโทษ และรับผิดชอบต่อสิ่งที่ทำกับครอบครัวตน เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ โชคดีที่ตนรีบเข้าไปอุ้มลูกสาวออกมาได้ทัน หากมีรถขับตามหลังมาชนลูกสาวของตนจะเกิดอะไรขึ้น ตนรู้สึกแค้นที่คู่กรณีไม่ลงมาดู ทั้งที่รู้ว่ามีเด็กกลิ้งอยู่บนถนน

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ตนต้องการฝากถึงคู่กรณีว่าให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง และอย่าไปก่อเหตุแบบนี้กับใครอีก เพราะหากเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นกับครอบครัวของผู้ก่อเหตุบ้างจะรู้สึกอย่างไร

 

ที่มา AmarinTV

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 6-11-2018 2:44:13 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 27 คน คน