วอนผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านชี้แจง เงินบริจาคช่วยยายตาบอด ถูกถอนเกลี้ยงกว่า 2 แสน

วอนผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านชี้แจง เงินบริจาคช่วยยายตาบอด ลูกสาวติดคุก  ถูกถอนเกลี้ยงกว่า 2 แสนบาท

เพจชื่อดังประกาศช่วยเหลือหญิงอายุ 87 ปี พิการตาบอดในจังหวัดระยอง ก่อนจะมีคนร่วมบริจาคเข้าบัญชีมากกว่า 240,000 บาท แต่จู่ ๆ มีการถอนเงินออกจากบัญชีบริจาคโดยที่ยายไม่รู้ โดยเหลือเงินในบัญชีเพียง 888 บาทเท่านั้น

หลังเพจชื่อดังโพสต์เรื่องราวหญิงอายุ 44 ปี ในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ต้องโทษในเรือนจำ ขอให้ช่วยเหลือ นางสี แสนสำอาง อายุ 87 ปี แม่ผู้พิการตาบอด และอยู่คนเดียวเพียงลำพัง หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ทางโลกโซเชียล ปรากฏว่ามีคนโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีของยายเกือบ 250,000 บาท แต่เมื่อจิตอาสาเข้าไปตรวจสอบบัญชีธนาคารของคุณยาย ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา มียอดเงินคงเหลือเพียง 888 บาท

วอนผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านชี้แจง เงินบริจาคช่วยยายตาบอด ถูกถอนเกลี้ยงกว่า 2 แสน

นางสี เล่าว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเป็นคนเก็บสมุดบัญชีธนาคารและบัตรเอทีเอ็มไว้ กระทั่งวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวจึงนำสมุดบัญชีธนาคารและบัตรเอทีเอ็มมามอบให้ ซึ่งทางเพจดังกล่าวอยากให้ทางผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านออกมาชี้แจงว่าเงินในบัญชีบริจาคของคุณยายหายไปไหน

คุณผู้ชมติดตามรายละเอียดการเปิดใจคุณยายผู้พิการตาบอด ที่ตกเป็นผู้เสียหายได้ในช่วง “บุกแฉกระแสดัง” ห้องข่าวภาคเที่ยงวันนี้ (7 พ.ย.)

ที่มา  bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-11-2018 10:08:33 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 659 คน คน