สลด ชายเมายาบ้าคลั่ง ถือปืนลูกซองยิงใส่ชาวบ้านในงานศพ โดนเด็กตาย 1 คน

สลด ชายเมายาบ้าคลั่ง ถือปืนลูกซองยิงใส่ชาวบ้านในงานศพ โดนเด็กตาย 1 คน

ชายวัย 40 ปี เมายาบ้าคลุ้มคลั่ง เดินถือปืนลูกซองยิงใส่ชาวบ้านในงานศพ ถูกเจ้าของเครื่องไฟเจ็บสาหัส และเด็กชายวัย 14 ปี เสียชีวิต

เหตุการณ์ไม่คาดฝันในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ในบ้านเลขที่ 153 หมู่ 4 ตำบลชอนสมบูรณ์ อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่กำลังเตรียมจัดงานสวดศพญาติผู้ใหญ่ที่เสียชีวิต โดยมีเพื่อนบ้านและเจ้าของอุปกรณ์เครื่องไฟกำลังตั้งเต็นท์จัดเตรียมสถานที่และติดหลอดไฟในงาน

ชายเมายาบ้าคลั่ง ถือปืนลูกซองยิงใส่ชาวบ้านในงานศพ

กระทั่งจู่ ๆ นายมนตรี รื่นรมย์ อายุ 40 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นชาวบ้านในพื้นที่ เดินถือปืนลูกซองเข้ามาในบ้านหลังดังกล่าว และยิงใส่คนที่อยู่ในงานเสียงดังสนั่นรวม 5 นัด ท่ามกลางความแตกตื่นตกใจของชาวบ้านต่างวิ่งหลบคมกระสุนปืนกันไปคนละทิศทาง โดยหลังก่อเหตุนายมนตรี ได้หลบหนีไป และถูกตำรวจตามจับตัวได้ในเวลาต่อมา ในสภาพเมาเหล้า และเมายาบ้าพูดจาไม่รู้เรื่อง

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ เด็กชายภูวดี ศิริพันธ์ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของเพื่อนบ้านที่มาช่วยจัดงานศพ มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอก 1 นัด ขณะที่นายไชยเชษฐ์ ชูแสง ซึ่งเป็นเจ้าของเต็นท์และอุปกรณ์เครื่องไฟถูกยิงที่ลำตัว 1 นัด บาดเจ็บสาหัส

จากการสอบสวนนายมนตรี ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าและดื่มเหล้าขาวจนเมามายและคลุ้มคลั่ง ประกอบกับไม่พอใจเจ้าของอุปกรณ์เครื่องไฟที่เป็นคนต่างถิ่น จึงลงมือก่อเหตุอุกอาจดังกล่าว กระทั่งต่อมาตำรวจได้คุมตัวนายมนตรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านที่เกิดเหตุ ท่ามกลางเสียงด่าทอและสาปแช่งของชาวบ้านและญาติผู้เสียชีวิต

ที่มา  bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-11-2018 10:41:23 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 225 คน คน