อัจฉริยะ โดดช่วยคดี ข้าวหมื่นกล่อง แฉทั้งขบวนการ

อัจฉริยะ โดดช่วยคดี ข้าวหมื่นกล่อง แฉทั้งขบวนการ

อัจฉริยะ ช่วยคดี ข้าวหมื่นกล่อง / จากกรณี นางธนิสร กุยแก้ว อายุ 42 ปี และนายวีรวัฒน์ กุยแก้ว ต.วังกะพี้ อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ ได้ทำสัญญาสัมปทานทำอาหาร และน้ำดื่มกับบริษัทแห่งหนึ่ง โดยมีระยะเวลาสัญญาจ้าง 5 ปีในการผลิตข้าวกล่อง น้ำดื่มบรรจุขวด และไข่ต้ม

อัจฉริยะ โดดช่วยคดี ข้าวหมื่นกล่อง แฉทั้งขบวนการ

แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงและยื้อเวลา รวมทั้งไม่รับข้าวกล่องที่ทำไว้ให้ไปส่งโรงงาน จึงต้องสูญเงินค่าทำสัญญารวมทั้งค่าขวดบรรจุน้ำดื่มรวม 106,000 บาท และค่าลงทุนทำอาหารและเครื่องดื่มอีกเกือบล้านบาทนั้น

ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ผ่านเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า ชมรมฯ ให้การช่วยเหลือผู้เสียหายที่ถูกหลอกให้ทำข้าวกล่องทิ้งเป็นหมื่นกล่อง จากการตรวจสอบพบว่า โรงงานแห่งนี้เคยหลอกผู้เสียหายมาแล้วหลายราย ทางชมรมฯ จึงได้ประสานไปยังโรงพักพญาแมน เพื่อเร่งสอบสวนเพื่อเอาผิดกับเจ้าของโรงงานแห่งนี้และจะดำเนินการเอาผิดส่วนอื่นด้วย

อีกทั้งยังได้โพสต์ ว่า วันนี้ติดตาม Facebook live ครับเวลา 20.00 น. ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  เปิดเบื้องหลังการหลอกลวงข้าวกล่อง และเปิดปมคดีการสับเปลี่ยนตัวคนขับรถชนเด็กเสียชีวิต 3 ศพ ที่ จ.สิงห์บุรีและอื่นโดยเฉพาะชำแหละวาริน ล้านลาภชุด 2 และอื่นๆ

ที่มา  khaosod.co.th 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

หลอกให้ทำข้าวหมื่นกล่อง ทำเสร็จอ้างไม่ได้มาตรฐาน ต้องเสียค่าปรับ
หลอกให้ทำข้าวหมื่นกล่อง ทำเสร็จอ้างไม่ได้มาตรฐาน ต้องเสียค่าปรับ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-11-2018 3:18:05 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 622 คน คน