เทศกิจเมากร่างไปทั่ว อ้างเป็นตร. ชักปืนขู่ยิงกลางร้านลาบ เมียอาย

เทศกิจเมากร่างไปทั่ว อ้างเป็นตร. ชักปืนขู่ยิงกลางร้านลาบ เมียอายหนีกลับบ้านดีกว่า

ชลบุรี-ตร.สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุคนเมาสุราก่อกวนภายในร้านลาบอุบล ป้าแดง 9 ตั้งอยู่ถนนเลี่ยงตลาดหนองมน ขาไปศรีราชา

พบชายคนหนึ่งอายุกว่า 50 ปี มีอาการเมาสุรา พร้อมทั้งอ้างว่าเป็นตำรวจ พูดจาข่มขู่หากไม่พอใจจะยิงคนทั้งร้าน เล่นเอาบรรดาลูกค้าต่างหลบกันเป็นแถว ทำให้ร้านลาบอุบลขายอาหารไม่ได้ เพราะลูกค้าเกรงว่าจะได้รับอันตราย เนื่องจากชายคนดังกล่าวเดินวนไปมาตามโต๊ะต่างๆ และกล่าวหาว่าทางร้านเช็คบิลไม่รู้เรื่อง เพราะเพิ่งจะมากิน และให้ทางร้านแจกแจงเรื่องค่าอาหารให้ชัดเจน

เทศกิจเมากร่างไปทั่ว อ้างเป็นตร. ชักปืนขู่ยิงกลางร้านลาบ เมียอาย

ซึ่งทางร้านได้พยายามพูดจาถึงวิธีเช็คบิลของร้าน แต่ชายคนดังกล่าวอ้างว่าไม่รู้เรื่อง จนกระทั่งตำรวจได้เข้าเจรจา ทำให้ชายคนดังกล่าวมีอาการผ่อนคลาย หลังจากนั้นได้ชำระเงินให้กับทางร้านประมาณ 1,200 บาท หลังจากนั้นได้เดินทางกลับที่พัก ทราบต่อมาว่าชายคนดังกล่าวเป็นพนักงานเทศกิจ สังกัดสำนักปลัดเทศบาลนครแหลมฉบัง

ด้านเจ้าของร้านเล่าว่า ชายคนดังกล่าวได้มาพร้อมกับภรรยา และเพื่อนๆรวมทั้งหมด 4 คนเข้ามารับประทานอาหาร และดื่มสุรา ปรากฏว่าได้เกิดอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง พยายามจะให้ทางร้านชี้แจงกับบิลที่เก็บเงิน ซึ่งทางร้านได้มีวิธีคิดแบบทางร้าน เพื่อให้เกิดความสะดวก แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่พอใจอ้างว่าเป็นตำรวจ และทำท่าทำทางเหมือนกับจะชักปืน ที่สำคัญได้พูดจาข่มขู่ หากไม่พอใจจะยิงคนทั้งร้าน ซึ่งตนก็พยายามเจรจาและทำความเข้าใจ

ส่วนภรรยาที่เดินทางมาด้วยทนพฤติการณ์ของสามีไม่ไหว จึงได้เดินทางกลับบ้านไปก่อน ที่สำคัญภรรยาจะรับประทานประจำที่ร้าน ส่วนสามีเพิ่งมา จึงไม่เข้าใจวิธีคิดบิล จึงได้ก่อกวนตลอดเวลา และเดินไปโวยวายทุกโต๊ะในร้าน ลูกค้าเลยกลัวและลุกหนีไปหมด จึงได้แจ้งตำรวจมาระงับเหตุ ตนเปิดร้านมา 3 ปี ไม่เคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้ เมื่อมีเหตุเกิดขึ้นเกรงว่าต่อไปจะมาก่อกวนและสร้างผลกระทบต่อทางร้านอีก

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย