หนุ่มเขียนสั่งลา “ผมต่อสู้มามาก” ยิงตัวเองดับ 2 นัดคาบ้านหรู เครียดปมปัญหาธุรกิจ

หนุ่มเขียนสั่งลา “ผมต่อสู้มามาก” ยิงตัวเองดับ 2 นัดคาบ้านหรู เครียดปมปัญหาธุรกิจ

 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 8 พ.ย. 61 ร.ต.ท.เจษฎา เหมโก ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านหลังหนึ่งหมู่บ้านปากเกร็ดวิลเลจ ซอย 2/1 หมู่ 8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ขมับข้างขวาและใต้คาง ฟันแตกทั้งปาก พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 2 นัด สภาพหน้าคว่ำอยู่กับขอบที่นอน สวมชุดออกกำลังกาย เสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงขาสามส่วนสีดำ สวมถุงเท้าสีดำ มีรอยเลือดกระจัดกระจายเต็มที่นอนและพื้นห้อง

ในห้องพบจดหมายเขียนลาไว้ว่า “ผมต่อสู้มามาก ซึ่งได้พยายามแล้ว ขออภัยและขออโหสิกรรมให้เจ้าหนี้ เจ้ากรรมนายเวร จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด ขอขอบคุณทุกท่านที่รักผม ช่วยเหลือผมด้วยดีเสมอมา ผมขอลาจากไปแบบเงียบๆ ขอบคุณครับ อัจฉริยะ จารุ หร่ำเดช ผมขอพิพากษาตัวเอง 04.10 น.”

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอัจฉริยะ อายุ 65 ปี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและตรวจสอบร่องรอยเขม่าดินปืนจากบุคคลที่อยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุทั้งหมด จากการสอบถามญาติทราบว่าน่าจะเครียดจากปัญหาเรื่องธุรกิจหลายๆ อย่าง แต่ไม่ได้บอกทางญาติไว้ว่ามีปัญหาจากเรื่องธุรกิจตัวไหนแน่ชัด

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตร ผู้เสียชีวิตถูกยิง 2 นัด พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานเรียบร้อยแล้ว จากนั้นได้เชิญญาติและผู้เกี่ยวข้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

ที่มา sanook
ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ท่องเที่ยว