ผงะ! พบโครงกระดูกกลางทุ่งนาร้างที่ปราจีนฯ คาดตายมาเป็นปี

ผงะ! พบโครงกระดูกกลางทุ่งนาร้างที่ปราจีนฯ

 

พบโครงกระดูกกลางทุ่งนาร้างในอ.ประจันตคามจ.ปราจีนบุรี เบื้องต้นพบเป็นเพศชายชีวิตมาแล้วอย่างน้อย1ปี

 

 

วันนี้( 8 พ.ย.61) พ.ต.ท.วีรพล สิทธิพันธ์ สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งพบโครงกระดูกมนุษย์อยู่ในทุ่งนาร้างใกล้หนองน้ำ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก.ประจันตคาม ชุดสืบสวน และเจ้าพิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุอยู่ในทุ่งนาร้างสภาพเป็นป่าละเมาะอยู่ใกล้กับหนองน้ำ ของชาวบ้าน หมู่ 6 ต.ดงบัง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี พบโครงกระดูกมนุษย์อยู่ในพงไม้เตี้ยๆข้างสระน้ำกลางทุ่งนา อยู่ในสภาพเหลือแต่โครงกระดูก หัวกระโหลก กระดูกท่อนขา อยู่ในลักษณะนอนหงาย สวมเสื้อลายพรางทหารทับลายสก็อต นุ่งกางเกงขาสั้นสามส่วน

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นเป็นโครงกระดูกเพศชายเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี น่าจะเกิดจากเป็นลมเสียชีวิตหรือถูกสัตว์มีพิษกัดอยู่ในป่า ขณะที่ พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ประจันตคาม สอบถามชุดสืบสวนว่าที่ผ่านมามีคนมาแจ้งคนหายหรือไม่ ได้รับคำตอบว่าไม่มี เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นชาวต่างด้าว ออกมาหาปลา แล้วเป็นลมหมดสติ หรือ อาจถูกงูพิษกัด

ด้านนายพิชัย นึกรักษ์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 กล่าวว่าที่ผ่านมาในรอบปีไม่มีลูกบ้านแจ้งคนหายแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะเป็นคนต่างถิ่นเข้ามาหาเถาเครือเถาวัลย์ไปทำเครื่องจักรสานเพราะรู้ว่ามีคนในหมู่บ้านละแวกนี้รวมถึงใกล้เคียงมักเข้ามาหาเถาเครืออยู่บ่อยๆช่วงหน้าแล้ง ผู้ตายอาจจะเข้ามาคนเดียวเพื่อมาหาเถาเครือไปขายให้ร้านทำเครื่องจักรสาน อาจเป็นลมหมดสติเองหรือไม่ก็ถูกงูพิษกัดตายเพราะที่นี่มีงูชุกชุม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งมอบชิ้นส่วนโครงกระดูกไปที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจต่อไป

 

 

ที่มา TNN24
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย