แฟนคลับสะดุ้ง รถตู้ “วงพัทลุง” ซิ่งรีบไปงาน ชนสิบล้อ-ตกร่องกลางถนน

แฟนคลับสะดุ้ง รถตู้ “วงพัทลุง” ซิ่งรีบไปงาน ชนสิบล้อ-ตกร่องกลางถนน

 

รถตู้ศิลปิน “วงพัทลุง” เจ้าของเพลง มหาลัยวัวชน บึ่งไปคอนเสิร์ตที่ชลบุรี วิ่งทางเข้าโค้งเจอสิบล้อเบียด รถเสียหลักตกร่องกลางถนนเพชรเกษมที่บางสะพาน เคราะห์ดีบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

แฟนคลับสะดุ้ง รถตู้ "วงพัทลุง" ซิ่งรีบไปงาน ชนสิบล้อ-ตกร่องกลางถนน
แฟนคลับสะดุ้ง รถตู้ “วงพัทลุง” ซิ่งรีบไปงาน ชนสิบล้อ-ตกร่องกลางถนน

 

(8 พ.ย.) ร.ต.อ.สมจิต บุญตาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้เฉี่ยวชนกับรถบรรทุกสิบล้อ เสียหลักตกร่องกลางถนนเพชรเกษม ฝั่งขาขึ้น ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 399 – 400 ตรงข้ามกับโรงเรียนบ้านธรรมรัตน์ หมู่ 5 ต.ทองมงคล อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถานบางสะพาน และกู้ชีพเทศบาลตำบลร่อนทอง ออกช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถตู้โดยสาร ติดสติ๊กเกอร์สีฟ้า พร้อมภาพของวงนักร้องชื่อดังของภาคใต้ “วงพัทลุง” เจ้าของบทเพลงดัง “มหาลัยวัวชน” เสียหลักจอดตกร่องกลางถนน สภาพกระจกหน้าแตก กันชนพัง คอนโซลยุบติดกับที่นั่งข้างคนขับ ด้านหลังถูกปรับเบาะออกเพื่อใช้บรรทุกเครื่องดนตรี

ส่วนผู้โดยสารได้ออกจากตัวรถได้ทั้งหมด พบว่าได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถบรรทุกสิบล้อ มี นายวัฒนา เป็นคนขับ จอดอยู่ริมไหล่ถนน สภาพกระจกหน้าแตกร้าว

แฟนคลับสะดุ้ง รถตู้ "วงพัทลุง" ซิ่งรีบไปงาน ชนสิบล้อ-ตกร่องกลางถนน
แฟนคลับสะดุ้ง รถตู้ “วงพัทลุง” ซิ่งรีบไปงาน ชนสิบล้อ-ตกร่องกลางถนน

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถตู้คันดังกล่าวมี นายพงศ์นรินทร์ อายุ 25 ปี เป็นคนขับและยังมีตำแหน่งเป็นแบ็คสเตจให้วงพัทลุงด้วย โดยเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถตู้ออกเดินทางมาจาก จ.พัทลุง เพราะมีคิวงานไปคอนเสิร์ตที่จังหวัดชลบุรี โดยทีมงานขับรถตู้ตามกันมา 2 คัน

คันที่ตนขับมีสมาชิกที่เป็นแบ็คสเตจ พร้อมกับอุปกรณ์เครื่องเสียงบรรทุกมาเต็มรถ และมีผู้โดยสารรวมทั้งคนขับ 5 คน เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุมีฝนตกลงมาเรื่อยๆ รถตู้ของตนแล่นอยู่ที่เลนขวา สังเกตเห็นว่าด้านหน้ามีรถบรรทุกสิบล้ออยู่เลนซ้าย กระทั่งขับถึงช่วงทางโค้ง รถบรรทุกได้เบี่ยงเลนเข้าโค้งเบียดมาที่เลนขวาในระยะกระชั้นชิด ทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกัน ก่อนที่รถตู้จะเสียหลักและพุ่งลงร่องกลางถนนดังกล่าว

ขณะที่ นายเทิดพงศ์ เภอบาล หรือ “พงศ์ วงพัทลุง” ซึ่งโดยสารมากับรถตู้คันกล่าวด้วย เปิดเผยว่า ตนกับวงพัทลุงกำลังเดินทางไป “งานวิ่งควาย” ที่ อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี แต่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องสุดวิสัย เคราะห์ดีที่เพื่อนรวมวงทุกคนไม่ได้รับบาดเจ็บมาก มีเพียงรอยฟกช้ำดำเขียวเล็กน้อยและสามารถเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตต่อได้

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดอุบัติเหตุ นายเทิดพงศ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความขึ้นเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อแจ้งข่าวให้แฟนเพลงได้ทราบถึงอุบัติเหตุครั้งนี้ ทำให้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นกำลังใจและห่วงใยนักร้องวงโปรดเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าตัวยืนยันว่าคอนเสิร์ตยังคงมีกำหนดตามเดิม

 

 

ที่มา sanook
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย