ญาตินำศพผู้โดยสารเที่ยวบิน TG656 เสียชีวิตที่ฮ่องกงระหว่างบินไปโซล กลับไทยคืนนี้

ญาตินำศพผู้โดยสารเที่ยวบิน TG656 เสียชีวิตที่ฮ่องกงระหว่างบินไปโซล กลับไทยคืนนี้

 

 

จากกรณี “การบินไทย” ถูกกล่าวหาว่าทิ้งศพผู้โดยสารที่ฮ่องกงก่อนบินไปเกาหลีใต้ สุดท้ายกัปตันแจงมีผู้โดยสารป่วย ต้องประสานสนามบินที่ใกล้ที่สุด จึงลงจอดที่ฮ่องกงนั้น ล่าสุด ครอบครัวผู้โดยสารที่ป่วยบนเที่ยวบิน TG656 เตรียมนำศพจากฮ่องกงกลับไทยวันนี้ เผยการชันสูตรศพต้องใช้เวลาอีก 1 เดือน

จากกรณีมีผู้ป่วยบนเที่ยวบินที่ TG 656 เส้นทางกรุงเทพฯ-โซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยขณะทำการบินมุ่งหน้าสู่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ กัปตันได้รับรายงานว่า มีผู้โดยสาร 1 ท่าน มีอาการป่วยจากการประเมินอาการเบื้องต้น พบว่า จะต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน จึงได้ทำการลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง และทางกัปตันจึงได้ประสานงานกับหน่วยงานภาคพื้นดิน ซึ่งเป็นท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงนั้น คือ ที่ที่ใกล้ที่สุด และประสานในการนำผู้โดยสารส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาพยาบาลเป็นกรณีเร่งด่วน เพื่อนำผู้โดยสารคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาล และต่อมาก็เสียชีวิต ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด วันนี้ (9 พ.ย.) มีข้อมูลข่าวเพิ่มเติมว่า ครอบครัวผู้เสียชีวิตจะนำศพกลับมาประเทศไทยวันนี้ เที่ยวบิน TG607 เส้นทางฮ่องกง-กรุงเทพฯ โดยจะออกจากฮ่องกงเวลา 20.45 น. ถึงไทยเวลา 22.30 น. สำหรับเรื่องผลชันสูตรศพนั้น ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตจะต้องรอผลประมาณ 1 เดือน หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะมีรายงานให้ทราบต่อไป

 

 

ที่มา MGRonline
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

 

 

Tags :
ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 9-11-2018 3:59:52 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 152 คน คน