ทหารหนุ่มหึงโหด รัวปืนฆ่าแฟนสาวดับ

 

 

ทหารหนุ่มวัย 29 ปี หึงโหดชักปืนกระหน่ำยิงแฟนสาววัย 41 ปี จำนวน 5 นัด ดับสยอง หลังพากันมาส่งขึ้นรถทัวร์กลับ 3 จว.ชายแดนใต้ ก่อนวิ่งหนีเข้าซอยใช้ปืนจ่อขมับฆ่าตัวตายตาม

วันที่ 10 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น. พ.ต.ต.พรชัย ประพิน พนักงานสอบสวนเวร สภ.ศรีบุญเรือง อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเหตุยิงกันที่บริเวณด้านข้างสถานีขนส่งผู้โดยสารในตลาดศรีบุญเรือง ช่วงบริเวณหน้าร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและนาฬิกา ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือด จึงได้แจ้งให้หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศรีบุญเรืองและหน่วยกู้ภัยมังกร อ.ศรีบุญเรือง ไปยังสถานที่เกิดเหตุ

โดยในที่เกิดเหตุ คนเจ็บได้ถูกนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลศรีบุญเรือง และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลหนองบัวลำภู และในเวลาใกล้เคียงกันก็ได้รับแจ้งว่า มีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตอยู่ในซอยหลังสถานีขนส่งผู้โดยสาร ห่างไปประมาณ 100 เมตร

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ และลูกสาวผู้ถูกยิงที่ร่วมเดินทางมาด้วย ทราบว่า ผู้ที่ถูกยิง ชื่อ นางลำใย อายุ 39 ปี ได้เดินทางมาด้วยรถกระบะพร้อมกับลูกสาว เพื่อมาส่งแฟนหนุ่ม คือ อส.ทพ.วีระพงษ์ อายุ 29 ปี มาที่ บขส. เพื่อเดินทางกลับไปยังกรุงเทพฯ และเดินทางต่อไปยัง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

โดยระหว่างที่นั่งรถ ลูกสาวที่นั่งอยู่เบาะหลัง เผยว่า ได้ยินเสียงของทั้งคู่ทะเลาะกันมาตลอดทางด้วยความหึงหวง และหลังจากที่ลูกสาวได้ซื้อตั๋วรถทัวร์ที่จะเข้ากรุงเทพฯ และรอที่จะขึ้นรถนั้น ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น อส.ทพ.วีระพงษ์ ได้ใช้อาวุธปืนพกสั้น CZ ขนาด 9 ม.ม. ยิงใส่ นางลำใย จำนวน 5 นัด กระสุนถูกที่บริเวณปลายคาง ช่องท้องทะลุด้านหลัง และแขนศอกขวา

นอกจากนั้นกระสุนยังไปถูกประตูเหล็กม้วนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงทะลุอีกหนึ่งรู จนเป็นเหตุให้ นางลำใย ล้มลงจมกองเลือดข้างรถยนต์ที่มาส่ง ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาล อ.ศรีบุญเรือง และถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลหนองบัวลำภู ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สำหรับ อส.ทพ.วีระพงษ์ หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่ นางลำใย แล้ว ได้วิ่งเข้าซอยหนีมาทางด้านหลังห่างจากจุดเกิดประมาณ 100 เมตร และได้เข้าไปบริเวณหน้าบ้าน ในเขตเทศบาลโนนสูงเปลือย ซึ่งเป็นบ้านของ นายอำนวย อายุ 77 ปี แล้วได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน ยิงเข้าที่ขมับซ้ายของตัวเองกระสุนทะลุติดหน้ารถ นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ต.พรชัย ประพิน กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นทหาร แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นทหารสังกัดหน่วยงานใดเป็นคน จ.ลำปาง ขณะเกิดเหตุกำลังจะเดินทางไปที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ก็น่าจะมาจากความหึงหวง

ขณะที่ร่างของ อส.ทพ.วีระพงษ์ นั้น ได้แจ้งให้ญาติทราบแล้ว จะเดินทางมารับศพในวันพรุ่งนี้ และหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ทำการเก็บหลักฐานแล้ว ก็จะส่งศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภู

 

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 10-11-2018 8:22:11 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่าน 43 คน คน