สาวถูกสามีสาดน้ำกรด รพ.ดังไล่ไปรักษาที่อื่น สิ้นใจตายกลางทางบนแท็กซี่

เกิดเหตุหญิงสาวรายหนึ่งถูกสาดน้ำกรดเสียชีวิตบนรถแท็กซี่ โดยผู้ก่อเหตุเป็นสามีของผู้เสียชีวิตเอง อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าวได้เดินทางไปถึงรพ.แห่งหนึ่งพร้อมลูกสาววัย 12 ปี แต่ทางรพ. ได้บอกให้เด็กหญิงพาแม่ไปรพ.ที่มีประกันสังคม แต่คนเจ็บทนไม่ไหวเสียชีวิตก่อนจะไปถึงโรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ได้ส่งศพไปชันสูตรที่ นิติเวช รพ.ศิริราช

ล่าสุด เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ยืนมือเข้ามาช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตแล้ว โดยระบุว่า “จากเหตุการณ์ที่น.ส.ช่อลัดดา ซึ่งเชื่อว่าถูกนายคำตัน สามี สาดน้ำกรด ที่ใบหน้า เพราะความหึงหวง แล้วได้หลบหนีไป น.ส.ช่อลัดดา ต้องกัดฟันทนพิษบาดแผล ประคองตัวเองให้น้องเต ลูกสาว วัยเพียง 12 ปี พามาโรงพยาบาล แต่แท็กซี่เห็นว่าอาการหนักจึงปรารถนาดีนำส่งโรงพยาบาลอีกแห่งที่ใกล้กว่า แต่กลับถูกโรงพยาบาลเอกชนแห่งนี้ปฏิเสธการรักษา โดยผลักไสผู้ป่วยให้ขึ้นแท็กซี่ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอื่น ทั้งๆ ที่ผู้ป่วยยังไม่ได้อยู่ในอาการที่ปลอดภัย พ้นขีดอันตราย และผลสุดท้ายคือ น.ส.ช่อลัดดา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในระหว่างทาง“

“ทางชมรมฯ ได้รับให้การช่วยเหลือในคดีนี้ โดยในวันพรุ่งนี้ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ จะนำครอบครัวและศพของน.ส.ช่อลัดดา หญิงที่ถูกสามีสาดน้ำกรด แต่โรงพยาบาลปฎิเสธการรักษา จนทำให้น.ส.ช่อลัดดาเสียชีวิตในรถแท็กซี่ในระหว่างทางไปรักษาโรงพยาบาลอื่น ไปที่หน้าโรงพยาบาล โดยต้องการให้ทางโรงพยาบาลออกมาแสดงความรับผิดชอบในเรื่องดังกล่าว จึงแจ้งมาเพื่อให้ทุกท่านทราบ และจะนำความคืบหน้ามาเสนอต่อไป”

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง