หนุ่มเฝ้าเรือโดนจับข่มขืนเด็กวัย 14 ริมหาด สารภาพ ขอมีเซ็กส์ เห็นยิ้มนึกว่ายอม

หนุ่มเฝ้าเรือโดนจับข่มขืนเด็กวัย 14 ริมหาด สารภาพ ขอมีเซ็กส์ เห็นยิ้มนึกว่ายอม

ขอมีเซ็กส์

ตำรวจตามไปจับตัวถึงสมุทรปราการ หนุ่มเฝ้าเรือวัย 18 ผู้ต้องหาล่อลวงเด็กอายุ 14 ข่มขืนคาเต็นท์ริมหาดพัทยา ให้เงิน 40 บาท อ้างขอมีเซ็กส์ แต่เห็นอีกฝ่ายยิ้มไม่พูดอะไร นึกว่าดีล

จากกรณีเหตุหนุ่มสักคิ้ววัยกลัดมันล่อลวงเด็กสาววัย 14 ปี ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ บริเวณด้านหลังศูนย์บริการกีฬาทางน้ำ ริมชายหาดจอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ในวันนี้ (17 พ.ย.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปพนพัชร์ ใบยา รอง ผกก.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนร่วมจับกุมตัว นายอดิศักษ์ อายุ 18 ปี เด็กเฝ้าเรือผู้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 14 ปี โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักใน อ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ

จากการสอบสวน นายอดิศักษ์ ให้การรับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุตนเองได้ชักชวนเด็กหญิงคนดังกล่าวไปนั่งเล่นภายในเต็นท์ โดยตนจะจ่ายเงินให้ 500 บาท เป็นค่าเสียเวลา ก่อนขอร่วมหลับนอนมีเพศสัมพันธ์ด้วย ฝ่ายเด็กหญิงก็เพียงยิ้มให้ โดยไม่ได้ตอบปฏิเสธใดๆ

หลังจากนั้นตนจึงมีเพศสัมพันธ์ด้วยและสำเร็จความใคร่ ก่อนจะมอบเงินให้กับเด็กหญิงไปเพียง 40 บาท ซึ่งอาจจะทำให้เด็กหญิงไม่พอใจไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร เปิดเผยว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี ถึงแม้จะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งถือว่ามีความผิดตามกฏหมายอย่างร้ายแรง ทั้งนี้ได้ตั้ง 2 ข้อหาหนัก ฐานกระชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-11-2018 2:53:27 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 73 คน คน