ดาบตำรวจ ตชด.เลือดร้อน ถูกพ่อเฒ่าขี่จยย.ปาดหน้า ใช้ไม้ตีดับอนาถ

ดาบตำรวจ ตชด.เลือดร้อน ถูกพ่อเฒ่าขี่จยย.ปาดหน้า ใช้ไม้ตีดับอนาถ ล่าสุดยังจับคนร้ายไม่ได้

สุพรรณบุรี-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหญ้าไซ รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายเสียชีวิตที่บริเวณริมถนนสาธารณะเลียบคันคลองลำห้วยกระเสียว หมู่ 14 ต.หนองโพธิ์ อ.หนองหญ้าไซ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี แพทย์โรงพยาบาลหนองหญ้าไซ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณป่ากระถินชายคลอง ริมถนนสายดังกล่าวพบศพนายเกียรติศักดิ์ แก้วขาว อายุ 61 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีน้ำเงินนอนหงายจมกองเลือดอยู่ใกล้ดงกระถิน ตรวจสอบพบบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่บริเวณกลางศีรษะมีบาดแผลกว้าง 2 ซม. ยาว 6 ซม. ลึกถึงกะโหลกศีรษะ แขนทั้ง 2 ข้างหักมีรอยช้ำอยู่ทั่วทั้ง 2 แขน ท่อนแขนซ้ายถูกตีเป็นแผลลึกลงไปถึงกระดูก ใกล้ศพพบหมวกแก๊ปสีน้ำเงินตกอยู่ 1 ใบ ห่างออกไปมีรองเท้าแตะสีน้ำเงินตกอยู่ 1 ข้าง และรองเท้าแตะสีดำไม่ทราบยี่ห้อตกอยู่ริมถนนด้านบนอีก 1 ข้าง

ดาบตำรวจ ตชด.เลือดร้อน ถูกพ่อเฒ่าขี่จยย.ปาดหน้า ใช้ไม้ตีดับอนาถ ล่าสุดยังจับคนร้ายไม่ได้

นอกจากนี้ ที่เกิดเหตุยังพบท่อนไม้หน้าสามเปื้อนเลือดที่คนร้ายใช้เป็นอาวุธหักเป็นท่อนตกอยู่ตามจุดต่าง ๆ รวม 4 อัน ที่ถนนทางแยกไปฝั่งตรงข้ามประมาณ 80 เมตรเศษ มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ CZ-I 11 สีขาวคาดดำ ทะเบียน ขรร-300 สุพรรณบุรี จอดอยู่ที่แฮนด์คนขับด้านขวามีถุงผ้ารีไซเคิลสีขาวข้างในใส่ไข่ต้ม และกับข้าวที่มาฝากภรรยาที่บ้านด้วย

จากการสอบสวน น.ส.สายหยุด ทองไพรวรรณ อายุ 59 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่าตนกับสามีประกอบอาชีพทำไร่ปลูกหญ้าเนเปีย เพื่อนำไปเป็นอาหารให้กับวัวพันธุ์ โคขุน ฯลฯ แต่ตอนนี้ตนหัวเข่าอักเสบต้องใช้ไม้เท้าช่วยพยุงเวลาเดินไปไหนมาไหน เมื่อช่วงกลางวันผู้ตายได้พาไปทำกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลหนองหญ้าไซ จากนั้นกลับมาส่งตนที่บ้าน พร้อมกับหาข้าวหาปลาให้กินเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์คู่ใจไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้านค้าในหมู่บ้าน ซึ่งสามีก็จะดื่มสังสรรค์ที่ร้านนี้เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว

โดยปกติสามีเป็นคนสนุกสนานดื่มเหล้าเข้าไปชอบสนุกสนาน ไม่เคยสร้างปัญหาเดือดร้อนให้ใคร มีแต่คนรักไม่เคยมีเรื่องกับใคร ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงสามีทะเลาะ กับ ด.ต.เดิม กาฬภักดี (เพื่อนบ้าน) เสียงดังมาก แต่ตนไม่สามารถเดินไปดูได้ สักพักเสียงก็เงียบหายไปได้ยินเพียงเสียงรถจักรยานยนต์ขี่ออกไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งห่างจากบ้านเพียง 150 เมตรเศษ กระทั่งเพื่อนบ้านมาบอกว่าสามีถูกฆ่ากลายเป็นศพแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.คมศร ศรีสุวรรณ รอง ผกก.(สอบสวน) เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายมีนิสัยชอบดื่มเหล้า แต่เป็นคนสนุกสนานเป็นที่รักใคร่ของชาวบ้าน ก่อนเกิดเหตุไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้านค้าในหมู่บ้าน กระทั่งเมาได้ที่จึงได้ขี่รถกลับบ้านพัก แต่ระหว่างทางกลับมาเจอ ด.ต.เดิม กาฬภักดี อายุ 44 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ฝ่ายสนับสนุน 3 กองบังคับการสนับสนุน กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ( ผบ.หมู่ 3 ฝสสน.3 บก.สสน. บช.ตชด.) บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 260 หมู่ 2 ต.หนองโรง อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ที่ขี่รถวิ่งอยู่บนถนนพอดี

คาดว่าระหว่างทางที่ผู้ตายขี่รถกลับบ้านมาด้วยความเมาจึงขี่รถไม่ตรงทางเซไปเซมาปาดหน้านายดาบเลือดร้อนรายนี้ จนทำให้มีปากเสียงกัน ก่อนจะจอดรถลงชกต่อยมีการต่อสู้กันจนถึงขั้นใช้ไม้ทำร้ายร่างกายกัน แต่นายดาบเลือดร้อนรายนี้ เลือดเย็นกว่าจึงเดินไปคว้าท่อนไม้ในละแวกนั้นลงมือหวดใส่ร่างของนายเกียรติศักดิ์ แก้วขาว อย่างรุนแรงจนล้มคว่ำจมเลือดเสียชีวิตทันที หลังเกิดเหตุ ด.ต.เดิม กาฬภักดี ได้โทรศัพท์มายังเจ้าหน้าที่สื่อสารประจำห้องวิทยุสื่อสารของ สภ.หนองหญ้าไซ โดยแจ้งว่าได้ใช้ไม้ตีนายเกียรติศักดิ์ จนเสียชีวิต เนื่องจากขี่รถปาดหน้าไปมา

หลังเกิดเหตุ ด.ต.เดิม กาฬภักดี หลบหนีไปพร้อมกับ น.ส.สังคี กาฬภักดี (แฟนสาว) อายุระหว่าง 42-45 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้บ้านผู้ตาย ได้หายตัวไปล่าสุดได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.หนองหญ้าไซ ประสานกับ เจ้าหน้าที่ สืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี กระจายกำลังออกตามล่าอย่างใกล้ชิด พร้อมกับประสานกับโรงพักใกล้เคียงเพื่อสกัดจับ เนื่องจากคนร้ายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเกรงว่าอาจจะไปก่อเหตุกับประชาชนผู้บริสุทธิ์รายอื่นๆด้วย และคาดว่าน่าจะจับคนร้ายได้ในเร็ว ๆ นี้

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-11-2018 4:15:33 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 113 คน คน