หนุ่มมั่นหน้า! นศ.สาวผงะโดนจ้องควักของลับโชว์ เห็นถ่ายคลิปยังไม่ยอมเก็บ

เจอไอ้หนุ่มมั่นหน้า! นศ.สาวผงะโดนจ้องควักของลับโชว์ เห็นถ่ายคลิปยังไม่ยอมเก็บ

วันที่ 21 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานชาวโซเชียลแห่แชร์คลิปภาพ จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก เมื่อเจอชายโชว์ของลับขณะอยู่บนรถสองแถว เมื่อช่วงเวลา 19.03 น. วันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความ ว่า “อุทาหรณ์เตือนใจคนกลับบ้านเย็นทุกวัน เราเรียนอยู่นครปฐมแต่จะกลับบ้านทุกวันจะต้องเดินทางด้วยรถสองแถวสายนี้ตลอด(สองแถวเขียว) บิ๊กซีอ้อมใหญ่-ร.พ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร ระวังกันด้วย สมัยนี้โรคจิตมันเยอะ เห็นหน้าและตัวย่อโรงงานอย่างชัด ปล.เราใส่ชุดนศ.กระโปรงยาวทุกวัน เสื้อไม่รัดรูปและใส่เสื้อทับตลอดไม่ได้แต่งยั่วนะคะ”

โดยเรื่องนี้ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ผู้โพสต์เปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ต้องเดินทางไปกลับจากนครปฐมเส้นกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพราะตัวเองเรียนอยู่ที่มหาลัยราชภัฎ จะต้องเดินทางด้วยรถสองแถวสายนี้ตลอด เจอครั้งแรกชายคนนี้ขึ้นรถสองแถวและนั่งข้างๆ แต่ดูเหมือนคนปรกติแต่งตัวสะอาด ใส่ชุดพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง แต่พอนั่งไปสักพักรู้สึกไม่ดีจึงขยับไปด้านในและมีคนโดยสารคนอื่นนั่งแทน

“จู่ๆชายคนนี้ก็ลุกขึ้นมานั่งตรงกันข้าม และนั่งจ้องหน้าตลอดทางจนลง และรอบสองคือรอบที่โพสต์ลงว่าเจอชายคนนี้ ทำพฤติกรรมเหมือนเดิมทุกอย่าง ขึ้นมายืนข้างๆตัวจ้องมองอย่างแปลกๆจึงเขยิบออกห่าง พอนั่งมาได้สักพักเขาก็เปลี่ยนไปยืนอีกฝั่งเพื่อเห็นได้ชัดขึ้น จึงหยิบโทรศัพท์ทำท่าทางเหมือนคุยกับเพื่อน และคุยเสียงดังว่าถ้าทำแบบนี้จะแจ้งตำรวจ แต่ชายคนนั้นก็ยังทำเหมือนเดิมโดยไม่แคร์สายตาผู้โดยสารคนอื่นๆที่ขึ้นลงรถสองแถวเลย ทำให้รู้สึกว่าตัวเองไม่ปลอดภัยจึงให้แม่ออกมารับที่ปากซอยบ้าน แล้วโพสต์ลงในเฟซบุ๊หเพื่อเตือนภัยให้กับผู้หญิงทุกคนที่พบเห็นชายคนนี้ ”

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง