ตำรวจเมืองคอน คุมตัวสองพี่น้องรุมแทงหนุ่มนามสกุลดังดับ ทำแผน

ตำรวจเมืองคอน คุมตัวสองพี่น้องฆาตกรรุมกะซวกแทงหนุ่มนามสกุลดังดับ ทำแผนฯ ในที่เกิดเหตุ – หลังถูกจับกุมและให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ตำรวจเมืองคอน คุมตัวสองพี่น้องรุมแทงหนุ่มนามสกุลดังดับ ทำแผน

จากกรณีนายยุทธนา หรือ “ก้อง” ศิริแก้ว อายุ 24 และนายสุรศักดิ์ หรือ “ก๊อป ” ภิรมย์รักษ์ น้องชายต่างบิดา โดยทั้งสองพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 214/3 หมู่ 6 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนายพงศ์พันธ์ รัตนพันธ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 239 หมู่ 17 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เหตุเกิดบนถนนสายทางพูน – โคกคราม ก่อนจะไล่แทงนายพงศ์พันธ์ จนต้องวิ่งหนีเข้าไปในห้องครัวบ้านเลขที่ 355 หมู่ 3 ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช แต่สองพี่น้องวิ่งไล่แทงจนนายพงศ์พันธ์ เสียชีวิตอยู่ภายในห้องครัวของบ้านหลังดังกล่าว

โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.55 น. วันที่ 22 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวนายยุทธนา หรือ “ ก้อง ” และนายสุรศักดิ์ หรือ “ ก๊อป ” สองพี่น้องฆาตกรเหี้ยมได้ช่วงเที่ยงของวันเดียวกัน (22 พ.ย.) บริเวณหัวถนน ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ในขณะกำลังจะขึ้นรถโดยสารหลบหนี

วันที่ 24 พ.ย.61 พ.ต.ท.พีระพงศ์ ยอดสุรางค์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ เปิดเผยว่า จากการสอบสวน สองพี่น้องผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมกะซวกแทงนายพงศ์พันธ์ เสียชีวิตจริง โดยมีความขัดแย้งส่วนตัวและขัดแย้งธุรกิจมืดบางอย่าง เมื่อนายพงศ์พันธ์ ผู้ตายโทรศัพท์มาขอความช่วยเหลือเรื่องรถจักรยานยนต์เสีย จึงรีบไปพบและทวงถามในเรื่องที่มีความขัดแย้งและค้างคาใจกันอยู่ จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้นบริเวณริมถนน สองพี่น้องจึงตรงเข้าไปและชักมีดปลายแหลมจะแทงนายพงศ์พันธ์ แต่นายพงศ์พันธ์ ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุ จึงไล่ตามเข้าไปและกะซวกแทงจนเสียชีวิตคาที่

ก่อนรีบหลบหนี และลืมรถจักรยานยนต์ไว้ริมถนน ห่างจากบ้านเกิดเหตุ 80 เมตร หลังก่อเหตุตั้งใจจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้เสียก่อน สำหรับสาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัวที่มีความขัดแย้งในธุรกิจนอกกฎหมาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายยุทธนา หรือ “ ก้อง ” และนายสุรศักดิ์ หรือ “ก๊อป” สองพี่น้องผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ ตั้งแต่ช่วงที่โต้เถียงทะเลาะวิวาทกับนายพงศ์พันธุ์ ผู้ตาย และนายพงศ์พันธ์ ได้วิ่งหนีเข้าในบ้านเกิดเหตุ ซึ่งห่างจากจุดที่ทะเลาะกันบนถนนประมาณ 80 เมตร

เมื่อทั้งสองไล่ตามขึ้นไปถึงในห้องครัวบ้าน กลับถูกนายพงศ์พันธ์ ใช้ไม้พายเรือเป็นอาวุธทุบตีเพื่อป้องกันตัว แต่ถูกนายยุทธนา หรือ “ก้อง” และนายสุรศักดิ์ หรือ “ก๊อป” สองพี่น้องผู้ต้องหา รุมแทงด้วยมีดปลายแหลมจนนายพงศ์พันธ์ ล้มฟุบเสียชีวิตคาที่ ก่อนพากันวิ่งหลบหนีไป โดยทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ในที่เกิดเหตุ และกำลังจะขึ้นรถโดยสารหลบหนีไปต่างจังหวัด แต่ถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวสองพี่น้องผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชต่อไป

ที่มา : Mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 25-11-2018 10:56:03 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 30 คน คน