หัวหน้ากองถ่ายละคร ขับเก๋งพุ่งชนหัวจ่ายน้ำมัน เจ็บ 2 ตายคาที่ 1 ศพ

หัวหน้ากองถ่ายละคร ขับเก๋งพุ่งชนหัวจ่ายน้ำมัน เจ็บ 2 ตายคาที่ 1 ศพ

หัวหน้ากองถ่ายละครซิ่งเก๋งเสียหลักพุ่งชนหัวจ่ายน้ำมัน ปั๊ม ปตท. ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ตาย 1 เจ็บ 2

(1 ธ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนหัวจ่ายน้ำมัน ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว มุ่งหน้านพวงค์ หมู่ที่ 11 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นปั้มน้ำมัน ปตท. ของ ห้างหุ้นส่วนจำกัดผลเพิ่ม พบหัวจ่ายตู้ที่ 3 และ 4 ได้รับความเสียหาย มีรถยนต์มิตซูมิชิ สีขาว เสียหลักพลิกตะแคงไปทางด้านซ้าย เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องช่วยกันพลิกรถกลับ สภาพรถด้านหน้าพัง ภายในรถมีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายบุญรอด อายุ 38 ปี เป็นหัวหน้ากองถ่ายละคร และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายศิริวัฒน์ อายุ 22 ปี และ นายพนากร อายุ 31 ปี เป็นคนงาน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูบางหลวง ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถามเด็กปั้ม ทราบว่าขณะที่เกิดเหตุรถคันดังกล่าวได้เสียหลักจากถนนใหญ่พุ่งเข้ามาชนหัวจ่ายอย่างแรงทำให้รถพลิกตะแคงข้าง

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดภายหลัง รวมถึงติดตามสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ถึงสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ว่าเกิดเพราะเหตุใด ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนประสานญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง