แฟนคลับช็อก! หนุ่มขายตั๋วคอนเสิร์ต “แบล็คพิงค์” 3 ใบ 70,000 ลั่นหอบเงินเที่ยวมัลดีฟส์

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์วันนี้ (2 ธ.ค.) ว่าตนต้องการขายตั๋วคอนเสิร์ตวงเกิร์ลกรุ๊ป “แบล็คพิงค์” จากเกาหลีใต้ จำนวน 3 ใบ ที่ราคาประมาณ 70,000 บาท แถมบัตรทั้ง 3 ใบยังเป็นบัตรยืนอีกด้วย โดยสามารถลดได้ถึง 70,000 ไม่ใช่แค่นั้น ผู้โพสต์เสนออีกว่า ถ้าหากสนใจซื้อแยก ตนจะขายที่ใบละ 30,000 บาท

การเสนอขายตั๋ว 3 ใบ ด้วยราคา 70,000 บาท เท่ากับว่าราคาตกใบละ 23,330 บาท หรือสูงกว่าบัตรชนิดราคาแพงที่สุด ใบละ 7,500 บาท ถึง 3.11 เท่า

ชาวเน็ตฉุน แนะควรคิดถึงแฟนคลับตัวจริง
การซื้อขายที่เกิดขึ้นนี้สร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตหลายคน ที่เป็นแฟนคลับวงเกิร์ลกรุ๊ปดังกล่าว หลายคนแสดงความเห็นวิจารณ์ผู้โพสต์ว่า ควรคิดถึงคนที่อยากไปดูคอนเสิร์ตของศิลปินกลุ่มนี้จริงๆ

มีกฎห้ามขายบัตรต่อ
อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนมองว่า กลุ่มที่ไม่พอใจ เป็นเพราะกดซื้อบัตรไม่ทัน จึงออกมาโวยวาย ส่วนการนำบัตรมาขายต่อแบบเพิ่มราคา ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ชาวเน็ตคนหนึ่ง นำรูปภาพที่มีกฎการซื้อบัตรครั้งนี้ระบุไว้มาโพสต์ ซึ่งกฎบอกว่า ห้ามนำบัตรมาขายต่อแบบเพิ่มราคา และถ้าหากพบว่ามีการกระทำในลักษณะดังกล่าวจริง ทางผู้ขายสามารถยกเลิกบัตรได้

ลั่นเตรียมใช้เงินเที่ยวมัลดีฟส์
ดูเหมือนว่าคำวิจารณ์ของชาวเน็ตจะไม่สะทกสะท้านความตั้งใจของผู้โพสต์ เพราะหลังจากนั้นผู้โพสต์ระบุว่า ตนอาจจะนำเงินที่ได้จากการขายตั๋วมาไปเที่ยวประเทศมัลดีฟส์ในสัปดาห์หน้า พร้อมกับแปะภาพหน้าจออินสตาแกรมของตัวเอง ที่มีภาพการเที่ยวในต่างประเทศไว้ด้วย

“ไปเที่ยวไหนต่อดีอะ ได้มา 70,000 อยากได้ภาพโทนสีฟ้าๆ ไปมัลดีฟส์ดีกว่ามั้งอาทิตย์หน้า ฝากด้วยครับ” ผู้โพสต์ ระบุ

ที่มา sanook

ลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 2-12-2018 10:23:00 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 74 คน คน