พ่อยิงลูกทรพีดับคาที่ สุดทน! พ้นคุกไม่ถึงปี เมายา-ทำร้ายคนในบ้าน

พ่อยิงลูกทรพีดับคาที่ สุดทน! พ้นคุกไม่ถึงปี เมายา-ทำร้ายคนในบ้าน

พ่อสุดทนคว้าปืนยิงลูกชายเสียชีวิต เผยเคยพยายามเผาบ้านมาแล้ว แถมออกจากเรือนจำก็ยังคงติดยาเสพติด-ทำร้ายคนในบ้านเหมือนเดิม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 ธ.ค.) เมื่อเวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเหตุ บ้านทุ่งเหียง ได้รับแจ้งมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ที่ภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 8 ตำบลบ่อกวางทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี

ที่เกดเหตุพบบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านไม้ยกพื้น 2 ชั้น พบศพ นายวายุ อายุ 36 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชานบ้าน ชั้น 2 ของตัวบ้าน ถูกอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ ขนาด .38 มม. บริเวณท้อง 6 นัด ลำคอ 2 นัด และตามลำตัวอีก 3 นัด บริเวณที่เกิดเหตุพบปลอกลูกปืน ขนาด .38 มม ตกอยู่ 11 ปลอก

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถามคนในบ้านเล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือนายยนต์ คุ้มพรม อายุ 77 ปี พ่อผู้เสียชีวิต ตำรวจได้รีบนำตัวออกจากที่เกิดเหตุ และนำไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรบ่อทอง เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุของการยิงกันในครั้งนี้

จากการสอบสวน นายยนต์ ได้ความว่า ผู้ตายคือลูกชายติดยาเสพติด มีนิสัยก้าวร้าว ชอบด่าทอ ทำร้ายคนในบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งพ่อและแม่ เคยเผาบ้านมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เคราะห์ดีทีช่วยกันดับไว้ได้ และเพิ่งจะพ้นโทษในคดียาเสพติดออกมาจากเรือนจำได้ยังไม่ถึงปี พอออกจากเรือนจำก็ยังคงติดยาเสพติดและทำร้ายคนในบ้านเหมือนเดิม

ก่อนเกิดเหตุก็ได้ด่าตนและใช้มือค้ำคอจะต่อยตน ตนสุดจะทนกับพฤติกรรมของลูกคนนี้จึงได้วิ่งไปคว้าปืนในห้องนอนออกมายิงจนเสียชีวิตอย่างที่เห็น

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา นายยน ในข้อหาฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-12-2018 8:27:58 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 139 คน คน