ควายยิ้ม เจ้าทองคำ ยิ้มแล้ว! พี่คล้าว 2018 ยืนยันจะเลี้ยงให้ดีที่สุด

ควายยิ้ม เจ้าทองคำ ยิ้มแล้ว! พี่คล้าว 2018 ยืนยันจะเลี้ยงให้ดีที่สุด

เช้านี้ที่หมอชิต – ควายเจ้าทองคำ และ พี่คล้าว 2018 ลงเล่นน้ำสนุกสนาน หลังกลับมาอยู่ที่ จ.ชัยนาท ฝากขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมให้คำมั่นว่าจะดูแลอย่างดีที่สุด

จากกรณี นายสุรัตน์ แผ้วเกตุ หรือ พี่คล้าว 2018 เดินทางเข้าพบตำรวจ สน.คันนายาว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา หลังจากถูก นายบุญเลิศ กาฬภักดี นายก อบต.สุขเดือนห้า จังหวัดชัยนาท เข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหาฉ้อโกงประชาชน โดยเรี่ยไรเงินบริจาคไถ่ชีวิตเจ้าทองคำ ควายยิ้มชื่อดัง

เบื้องต้น นายสุรัตน์ ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ล่าสุดมีคนใจดีไม่ประสงค์ออกนาม ยอมจ่ายเงินให้ 1 แสนบาทกับนายบุญเลิศ และยกให้ นายสุรัตน์ นำควายยิ้มกลับไปเลี้ยงได้ตามเดิม แต่ในส่วนของเรื่องคดีความยังคงต้องเดินหน้าดำเนินการกันต่อไป

ขณะที่หลังจาก นายสุรัตน์ พา เจ้าทองคำ กลับไปที่แปลงเกษตรทฤษฏีใหม่ หมู่ 11 ตำบลเนินขาม อำเภอเนินขาม จังหวัดชัยนาท โดยเลี้ยงร่วมกับควายตัวอื่นอีก 3 ตัว จากการสังเกตพบว่า เจ้าควายยิ้ม เริ่มมีอาการผ่อนคลาย เล่นหยอกล้อกับควายตัวอื่นอย่างสนุกสนาน พร้อมกับลงเล่นน้ำ กินหญ้าท่ามกลางเด็ก ๆ และชาวบ้านเดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างไม่ขาดสาย

นายสุรัตน์ บอกว่า ตอนแรก หลังจากพา เจ้าทองคำ กลับมา ยังมีอาการไม่ค่อยสดใส แต่เมื่อ เจ้าทองคำ ได้พักผ่อนเต็มที่ และเล่นกับควายตัวอื่นก็เริ่มมีความสุข กลับมายิ้มอีกครั้ง ทำให้รู้สึกดีใจและคิดถึง เจ้าทองคำ มาก ๆ พร้อมกับสัญญาจะดูแลเจ้าทองคำ เป็นอย่างดี และสุดท้ายขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ทำให้มีแรงฮึดสู้มาตลอด ส่วนเรื่องคดีความขอให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

ที่มา Bugaboo

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-12-2018 9:10:27 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 21 คน คน