ชนดับคาที่ 2 ศพ หนุ่มซิ่งเก๋งกลับบ้านอ้างมองไม่เห็นคนข้ามถนน

ชนดับคาที่ 2 ศพ หนุ่มซิ่งเก๋งกลับบ้านอ้างมองไม่เห็นคนข้ามถนน

หนุ่มขับเก๋งกลับบ้าน ชนเปรี้ยง 2 หนุ่มดวงกุด เดินข้ามถนนดับคาที่ทั้ง 2 ศพ กลางดึก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 ธ.ค.) เมื่อเวลา 01.00 น. สภ. บางกรวย ได้รับแจ้งเหตุ มีชาย 2 คน ข้ามถนน ถูกรถเก๋งชนเสียชีวิต หน้าหมู่บ้านสีวลี หมู่ 5 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณช่องทางด่วน พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าอัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน ญฐ 2685 กทม. สภาพรถ พังยับ กระจกด้านหน้าแตกกันชนหลุด ไฟหน้าแตก

ใกล้กันพบศพ ชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ถึง 35 ปี นอนหงายเสียชีวิตสวมเสื้อกีฬาสีนำเงิน สวมกางเกงขาสั้น สภาพศพแขนหักศีรษะยุบใบหน้ามีบาดแผลลึก ส่วนอีก 1 ราย เป็นชาย นอนคว่ำเสียชีวิตอายุประมาณ 25 ถึง 30 ปี สวมเสื้อกล้ามสีขาว สวมกางเกงขาสั้น สภาพศพ บริเวณลำตัวมีรอยฟกช้ำจากแรงกระแทก มีแผลบริเวณใบหน้า

จากการสอบถาม นายเสนีย์ อายุ 29 ปี เล่าว่า ตนขับรถมาจากพระราม 8 กำลังจะกลับบ้าน วิ่งเลนขวามาถนนมืดเห็นมีคนข้ามถนนอยู่ 2 คนกำลังจะข้ามฝั่ง พอเห็นก็ไม่ทันแล้วชนเข้าเต็มๆ ตนวิ่งมาทางตรงไม่คิดว่าจะมีคนข้ามถนน

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบเอกสารในตัวผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน คาดว่าน่าจะเป็นคนงานในละแวกที่เกิดเหตุ คงต้องรอให้ญาติมาติดต่อถึงจะทราบว่าผู้ตายเป็นใคร ส่วนนายเสนีย์ จะนำตัวไปสอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง