หนุ่มหักดิบเลิกเหล้าเครียด เดินลงแม่น้ำดับ ทิ้งจดหมายเศร้า จะไม่กลับมาอีกแล้ว

หนุ่มหักดิบเลิกเหล้าเครียด เดินลงแม่น้ำดับ ทิ้งจดหมายเศร้า จะไม่กลับมาอีกแล้ว

ตำรวจ สภ.ศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านพบศพลอยอยู่กลางแม่น้ำยม จึงเข้าตรวจสอบพร้อมทีมแพทย์เพื่อชันสูตร โดยเบื้องต้นไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายและคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

ต่อมามีผู้หญิงและเด็กหญิงเดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อดูศพก่อนจะร่ำไห้ออกมาแล้วบอกว่าผู้เสียชีวิต คือ นายวินัย อุดมลาภ อายุ 48 ปี สามีของตัวเอง และเธอยังบอกด้วยว่า ที่ผ่านมาสามีเป็นคนชอบดื่มสุราอย่างมากทำให้ครอบครัวกังวลว่าจะป่วยเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง จึงพานายวินัย ไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย ซึ่งทางโรงพยาบาลก็แนะนำให้เลิกสุราเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ครอบครัวจึงขอร้องให้นายวินัย เลิกดื่มสุรา หลังจากนั้นนายวินัย ผู้เป็นสามีก็หักดิบไม่ยอมดื่ม หรือแตะต้องสุราอีกเลย จนมีอาการเครียดและหงุดหงิด

หนุ่มหักดิบเลิกเหล้าเครียด เดินลงแม่น้ำดับ

กระทั่งเมื่อ 4 วันที่แล้ว สามีได้หายไปจากบ้านพร้อมกับรถยนต์ 1 คัน ญาติจึงพยายามช่วยกันตามหาจนไปพบรถจอดอยู่ในโรงพยาบาลศรีสัชนาลัย พร้อมจดหมาย 1 ฉบับ ข้อความข้างในระบุเพียงสั้นๆ ว่า “จะไม่กลับมาอีกแล้ว” ด้วยความเป็นห่วงครอบครัวจึงไปแจ้งความกับตำรวจ

จนเมื่อวานนี้ ตำรวจแจ้งว่าพบศพชายไม่ทราบชื่อลอยอยู่ในแม่น้ำยม ห่างจากจุดที่พบรถยนต์ของสามีตัวเองประมาณ 7 กิโลเมตร จึงมาดูและพบว่าเป็นนายวินัย สามีของตัวเองจริง

อย่างไรก็ตามญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เพราะคาดว่าน่าจะมาจากความเครียดเรื่องสุขภาพจนทำให้ต้องเลิกดื่มสุราอย่างกะทันหัน จึงตัดสินใจเดินลงแม่น้ำเพื่อจบชีวิตตัวเอง

ที่มา   bugaboo.tv 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย