กลุ่มวัยรุ่นเห็นคู่อริจอดซ่อมรถ เข้าประชิดใช้มีดแทงดับ 1 ราย ตำรวจไล่ล่าจับมือมีดได้

กลุ่มวัยรุ่นเห็นคู่อริจอดซ่อมรถ เข้าประชิดใช้มีดแทงดับ 1 ราย ตำรวจไล่ล่าจับมือมีดได้

เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นกลุ่มคู่อริยืนอยู่หน้าร้าน จึงได้จอดรถและวิ่งเข้าไปทำร้ายร่างกาย ใช้อาวุธมีดสั้นปลายแหลมแทง นายธนา โพธิ์วิเศษ อายุ 17 ปี เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตำรวจชุดสืบสวนไล่ล่าตามจับได้ชั่วข้ามคืน
เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 2 ธันวาคม 61 ร.ต.อ.วิโรจน์ แดงวงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 วิมานว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกันที่ตลาดเจริญศรี ตำบลแสนสุข อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบ พ.ต.อ. อดิเทพ พิชาดุล ผกก.สภ.วารินชำราบ

ทราบว่านายธนา โพธิ์วิเศษ อายุ 17 ปี พร้อมเพื่อนกลุ่มวัยรุ่นได้มาซ่อมรถจักรยานยนต์ที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ในตลาดเจริญศรี ต.แสนสุข ขณะนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นที่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นกลุ่มนายธนายืนอยู่หน้าร้านซ่อมรถ จึงได้จอดรถและวิ่งเข้าไปทำร้ายร่างกาย โดยใช้อาวุธมีดสั้นปลายแหลมแทงนายธนาที่บริเวณท้องได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลวารินชำราบ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต

ต่อมา พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบสืบทราบว่านายธนา (ผู้ตาย) ถูกนายวันเฉลิม อายุ 25 ปี เป็นคนใช้อาวุธมีดสั้นปลายแหลมแทง ก่อนหลบหนีไป จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามจับกุมได้พร้อมของกลางอาวุธมีดสั้นปลายแหลมจำนวน 1 เล่ม ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุใช้มีดแทงผู้ตายจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง