พิษรักแรงหึง! หลานเขยไม่พอใจลุงพาเมียไปเกี่ยวข้าว จ่อปืนลูกซองยิงดับคาที่

พิษรักแรงหึง! หลานเขยไม่พอใจลุงพาเมียไปเกี่ยวข้าว จ่อปืนลูกซองยิงดับคาที่

เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 2 พ.ย. 61 ร.ต.อ.สนิท พลสวัสดิ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากชม จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายภายในถนนหมู่บ้านหน้าปั๊มหลอด ห้วยหินขาว ต.ห้วยพิชัย อ.ปากชม เมื่อได้รับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.ปากชม กู้ภัยเลย จุดปากชม จุดเชียงกลม เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อ นายประเสริฐ อายุ 54 ปี สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีน้ำตาล สวมทับด้วยเสื้อลายสก็อตสีน้ำเงิน สวมกางเกงวอร์ม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง 1 นัดเข้าที่บริเวณสีข้างด้านซ้ายกระสุนฝังใน

ห่างออกไปพบ นายจักรินทร์ อายุ 46 ปี เป็นหลานเขยผู้ตาย ยืนถืออาวุธปืนลูกซองยาวที่ใช้ก่อเหตุพร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซองที่ยิงออกไป 1 นัด ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.ปากชม ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนำไปชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ปากชม

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายได้ชวนเมียนายจักรินทร์ไปเกี่ยวข้าวที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกล โดยแวะเติมน้ำมัน นายจักรินทร์มาเห็นเข้าจึงห้ามไม่ให้เมียไปเกี่ยวข้อง จนทำให้มีปากเสียงกับผู้ตาย ขณะเดียวกันผู้ตายได้เดินมาหานายจักรินทร์

จู่ๆ นายจักรินทร์ใช้ปืนลูกซองยาวที่พกติดตัวมาด้วยจ่อยิงเข้าสีข้างด้านซ้ายไป 1 นัด จนผู้ตายทรุดลงกับพื้นนอนเสียชีวิตทันที ส่วนมือปืนยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้แจ้ง 3 ข้อกล่าวได้แก่ ฆ่าคนตายโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่สาธารณะ

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-12-2018 1:34:59 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 473 คน คน