มีท่าทีสำนึกผิด ฝากขังตาลวงหลานสาววัย 17 ข่มขืน

มีท่าทีสำนึกผิด ฝากขังตาลวงหลานสาววัย 17 ข่มขืน

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ นำตัวตาวัย 68 ปี ที่ล่อลวงหลานสาวอายุ 15 ปีซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เข้าป่า พยายามข่มขืน แต่พลเมืองดีช่วยเอาไว้ได้ทัน ไปฝากขังที่ศาล จ.สงขลาผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว เผยผู้ต้องหามีท่าทีสำนึกผิด

ความคืบหน้าเหตุการณ์คุณตาวัย 68 ปี เมาเหล้าขาว ก่อเหตุล่อลวงหลานสาวแท้ๆ อายุ 15 ปี ไปข่มขืนในป่าละเมาะ ในซอยทุ่งควนจีน หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากเด็กร้องขอความช่วยเหลือ และพลเมืองดีเข้าไปช่วยเอาไว้ได้ทัน ในสภาพที่กำลังคร่อมร่างเด็กสาวและถอดเสื้อผ้าออกแล้ว เมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดเช้าของวันนี้ (3 ธ.ค. 61) ทางพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้นำตัว นายดวง อายุ 68 ปี หรือ หลวงดวง ผู้ต้องหาไปขออำนาจศาล จ.สงขลา ฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน และได้คัดค้านการประกันตัว โดยถูกแจ้งข้อหาพยามข่มขืนกระทำชำเราบุคคลซึ่งอยู่ในความปกครอง

ขณะที่นายดวง มีสีหน้าที่เคร่งเครียดไม่ยอมพูดจากับใครหรือตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เผยว่าหลังจากที่นายดวง สร่างเมาแล้ว และกลับมาอยู่ในสภาพปกติ เริ่มคิดได้และสำนึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไปโดยบอกว่าเป็นเพราะความเมาจนขาดสติ

ด้าน หลานสาว ทางผู้เป็นแม่ได้รับกลับไปดูแลแล้ว และในวันนี้จะนำไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหาดใหญ่อย่างละเอียดอีกครั้ง โดยจะมีการสอบสวนเพิ่มเติมร่วมกับทีมสหวิชาชีพ เพื่อดูว่าจะเข้าข่ายความผิดอื่นๆ อีกหรือไม่

ขณะที่บรรยากาศที่บ้านพักของนายดวง ซึ่งอยู่ในพื้นที่บ้านม่วงค่อม ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยอาศัยอยู่ในบ้านเช่าที่เป็นห้องแถวเล็กด้วยกัน 5 คน ทั้งนายดวงและภรรยา รวมทั้งหลานอีก 3 คน ทั้งญาติและบ้านเพื่อแทบไม่เชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

ก่อนหน้านี้ นางหนูครีบ ภรรยาของนายดวง บอกว่า สามีไม่เคยมีพฤติกรรมเสื่อมเสียแบบนี้ แต่ยอมรับว่าเวลากินเหล้านิสัยจะเปลี่ยนไปทันที แต่ที่ผ่านมาแม้จะเมาก็ไม่เคยทำอะไรหลานสาว จึงคิดไม่ถึงว่าจะมาก่อเหตุพยายามข่มขืนหลานสาวขึ้น

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-12-2018 2:19:51 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 31 คน คน